Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

MUA KÍNH BẢO HỘ HÀN ĐIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trong rất nhiều các đồ bảo hộ cho công việc hàn cơ khí, kính bảo hộ hàn điện được coi là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu. Kính giúp bảo vệ đôi mắt của người lao động mang đến sự an toàn. Vậy mua kính bảo hộ hàn điện chất lượng, giá rẻ ở đâu.  Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông qua một số chia sẻ dưới đây.

1. Yêu cầu mua kính bảo hộ hàn điện uy tín

Đối với con người, đôi mắt chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Do vậy, trong những ngành nghề đặc thù có liên quan đến mắt đều cần phải có đồ bảo hộ lao động.

MUA KÍNH BẢO HỘ HÀN ĐIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Kính bảo hộ hàn điện mang đến an toàn cho thợ hàn

Đặc biệt với nghề hàn luôn phải tiếp xúc với những tia lửa có cường độ cao. Khi người lao động tiếp xúc lâu ngày mà không có kính bảo hộ cho mắt sẽ làm ảnh hưởng đến mắt vfa sắc khỏe. Mắt của người hàn sẽ luôn cảm thấy bị đau nhức, đỏ mắt, cộm mắt, nặng có thể gây lóa mắt, thậm chí bị mù.

Do vậy, việc trang bị kính bảo hộ hàn điện cho công nhân là điều bắt buộc. Khi chọn mua kính bảo hộ, bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng của kính để mang đến hiệu quả khi sử dụng.

2. Những loại kính bảo hộ hiện nay

Hện nay, trên thị trường có hai loại kính bảo hộ phổ biến: kính bảo hộ cầm tay, kính bảo hộ đeo. Tùy theo nhu cầu làm việc bạn có thể lựa chọn loại kính phù hợp.

Những loại kính cầm tay còn biết đến là mặt nạ hàn có trọng lượng nặng hơn. Mặt nạ hàng được thiết kế to có thể bảo vệ toàn bộ khuôn mặt của người hàn.  Do vậy, loại kính này được đánh giá an toàn hơn khi giúp ngăn chặn các tia độc hạ tiếp xúc đến mặt của người lao động.

MUA KÍNH BẢO HỘ HÀN ĐIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hình ảnh kính bảo hộ hàn điện cầm tay

Đối với kính bảo hộ hàn điện đeo lại được biết đến với trọng lượng nhẹ, tiện lợi khi sử dụng như kính đeo thông thường. Kính bảo hộ giúp bảo vệ an toàn cho mắt nhưng có hạn chế không bảo vệ được toàn bộ khuôn mặt của người dùng.

3. Địa chỉ mua kính bảo hộ hàn điện chất lượng uy tín

Nếu bạn đang cần tìm nơi bán kính bảo hộ hàn điện cũng như các đồ bảo hộ lao động khác. Bạn đừng bảo qua công ty bảo hộ lao động Long Châu uy tín chuyên cung cấp đồ bảo hộ hiện nay.

MUA KÍNH BẢO HỘ HÀN ĐIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Kính hàn điện chất lượng từ Long Châu

Long Châu có đầy đủ các loại kính bảo hộ được đảm bảo chất lượng, độ bền cao để luôn mang đến sự an toàn cho người lao động. Hơn nưa, đơn vị luôn bảo giá kính bảo hộ với mức giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho từng khách hàng.

Lựa chọn mua kính bảo hộ hàn điện chất lượng giá rẻ từ Long Châu để bảo vệ mắt cũng như sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm tại: https://baoholongchau.com/collections/kinh-bao-ho-lao-dong

Bài viết cùng chuyên mục

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo