Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Đối với công nhân lao động, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc ở công trường xây dựng hay những nơi dễ xảy ra tai nạn nghề nghiệp thì nón bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động vẫn còn nhiều thiếu sót bởi không phải người công nhân nào cũng luôn trang bị cho mình những chiếc mũ bảo hộ thực sự chất lượng. Thậm chí, họ còn cảm thấy vướng víu, nóng nảy khi sử dụng nón bảo hộ trên công trường.

Lý do có lẽ là bởi vì họ quá chủ quan cũng như chưa hiểu được hết tầm quan trọng của chiếc mũ bảo hộ công trường là như thế nào? Chính vì vậy, thông qua bài biết này, công ty Long Châu chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả khái niệm, những lợi ích khi sử dụng nón bảo hộ lao động, cách sử dụng và một vài loại mũ bảo hộ lao động chất lượng nhất.  
 
Nón bảo hộ lao động nhập khẩu  Nón bảo hộ công trình xây dựng
Nón bảo hộ cho kỹ sư Nón bảo hộ công nhân
Phụ kiện nón bảo hộ  

Vui Lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

 

Nón bảo hộ kiểu 3m

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

Mã NBB-80 nhựa kính trong

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

Mã NBB-81 nhựa kính đen

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

Mã NTD-10 nón khóa cài

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

MŨ BẢO HỘ SSEDA

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

NÓN BẢO HỘ 3M H702V

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

DAY NÓN 3M 1990

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

NÓN BẢO HỘ 3M H701R

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

NÓN BẢO HỘ 3M H701V

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết
Tin tức liên quan

Ứng dụng mũ bảo hộ lao động: 

Có công dụng bảo vệ đầu khi làm việc trong các ngành như thi công công trình xây dựng, sản xuất công nghiệp, gia công lắp ráp cơ khí,.... Giúp hạn chế va đập và tác động từ bên ngoài và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Giao hàng tận nơi trong khu vực bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu, không tính phí

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đặt mua lẻ hoặc sỉ số lương Online-->Nón bảo hộ lao động nhựa khóa vặn NBB-013

Bảo hộ Long châu chuyên cung cấp nón mũ bảo hộ lao động các loại  với sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

Với phương châm “Làm việc và phục vụ trên cả nhu cầu của khách hàng” Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh cho quý khách hàng

 I.Các dạng nón bảo hộ lao động Công Trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nón bảo hộ lao động  từ nhiều hãng khác nhau. Trong đó, chúng được chia thành 2 dạng: Dạng I (Type I) và Dạng II (Type II).

 1. Mũ bảo hộ dạng I (Type I)

Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu được lực tác động mạnh và giảm thiểu tối đa lực tác động xuống đỉnh đầu. Ví dụ: Vô tình súng bắn đinh hay búa rơi từ trên cao xuống.

 2. Mũ bảo hộ dạng II (Type II)

Sản phẩm này có khả năng giảm thiểu lực tác động xảy ra từ chệch đỉnh đầu, 2 bên hông hay 1 cú đập lệch tâm. Khi vô tình có sự nguy hiểm xảy ra, sản phẩm sẽ “đẩy” lực mạnh ra ngoài để không ảnh hưởng đến phần đầu, não bộ cũng như họp sọ của người mang.

 3. Các loại mũ bảo hộ điện (Electrical Classes)

Dựa trên tiêu chuẩn Canada CSA Z94.1-2005 và ANSI / ISEA Z89.1-2009. Hiệu suất của mũ bảo hộ sẽ được chia thành các loại sau:

 - Class C (Conductive)

Mũ cứng loại C (dẫn điện) mang mục đích chống tiếp xúc với dây dẫn điện. Loại mũ này có thiết kế các lỗ thông hơi, tăng độ thoáng giúp bảo vệ người mang không bị các vật liệu dẫn điện và chạm và truyền vào người.

 - Class G (General)

Mũ bảo hộ loại G (chung) thiết kế với mục đích giảm mức độ tiếp xúc với dây dẫn điện áp thấp đến phần đầu con người. Đồng thời nó tăng khả năng bảo vệ điện môi đạt 2.200 volt (nối đất).

Loại mũ bảo hộ này phù hợp với những người thợ hàn sắt yêu cầu khả năng bảo vệ điện môi ở mức nhất định. Mũ bảo hộ Class G được phân loại ở mục hạng A và được sử dụng cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay.

 - Class E (Electrical)

Mũ bảo hộ loại E (Điện) được thiết kế với mục đích giảm mức độ tiếp xúc với dây dẫn điện áp cao. Ngoài ra chúng còn có khả năng bảo vệ điện môi lên đến 20.000 volt (nối đất).

Tuy nhiên, lượng điện áp bảo vệ này chỉ có hiệu quả với phần đầu chứ không có khả năng ngăn truyền điện cho toàn bộ cơ thể người sử dụng.

Mũ bảo hộ 3M H701V (không lỗ) là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với những người thợ phải làm việc trong môi trường điện áp cao mỗi ngày.

Dòng mũ này được xếp ở hạng B và ngày càng có sự đổi tiến mới hơn, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới.

Mỗi loại mũ bảo hộ dẫn điện sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Dựa vào từng ngành nghề mà bạn đang làm việc sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu không phân biệt được các loại mũ này thì quý khách nên ghé đến các địa điểm bán mũ bảo hộ uy tín sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn.

 II.Ý nghĩa màu sắc của nón bảo hộ lao động

Không phải chiếc mũ bảo hộ nào cũng giống nhau, chúng có rất nhiều màu sắc đẹp mắt. Và mỗi gam màu sẽ tương ứng với một công việc riêng biệt. Để mua được màu mũ bảo hộ phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang làm thì hãy tham khảo ý nghĩa màu sắc mũ bảo hộ mà tôi chia sẻ dưới đây:

 1. Nón bảo hộ lao động  màu xám:

Loại mũ này không dùng cho nhân viên hay công nhân mà sử dụng cho những vị khách đến công trường tham quan quy mô và quy trình làm việc.

 2. Nón bảo hộ lao động công nhân màu cam:

Thường được dùng có các chủ thầu dịch vụ hay những công nhân làm xây dựng đường bộ.

 3. Nón bảo hộ lao động công nhân  màu nâu:

Được sử dụng chủ yếu cho các thợ hàn cơ khí. Ngoài ra mũ bảo hộ màu nâu cũng được nhiều công nhân làm ở môi trường có nhiệt độ cao yêu thích sử dụng vì màu sắc trầm khá sạch sẽ.

 4. Nón bảo hộ lao động công nhân  màu xanh lá cây:

Mũ bảo hộ màu xanh lá cây thường được mang bởi những nhân viên tập sự, công nhân với vào công trường hoặc các thanh tra an toàn.

 5. Nón bảo hộ lao động công nhân  màu vàng:

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho người lao động bình thường không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Hoặc được dùng nhiều cho các công nhân môi trường.

 6. Nón bảo hộ lao động công nhân màu hồng tươi:

Thường được dùng trong trường hợp những công nhân đang thiếu nón bảo hộ lao động  để đảm bảo sự an toàn của họ khi làm việc trong thời điểm đó.

 7. Nón bảo hộ lao động công nhân  màu xanh dương:

Loại mũ bảo hộ màu xanh dương sẽ phù hợp với những người đang làm việc trong ngành khai thác kỹ thuật. Bạn dễ dàng bắt gặp màu sắc mũ bảo hộ này tại các khu công nghiệp, nhà máy, công nhân sửa chữa điện tại tòa nhà hoặc các khu thủy điện.

 8. Nón bảo hộ lao động  màu trắng:

Màu mũ bảo hộ trắng sẽ dùng cho các kỹ sư công trình, người giám sát, độc công hay quản lý. Chúng được bán cực kỳ phỏ biến trên thị trường với các thương hiệu mũ nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo là 3M hoặc SSEDA Hàn Quốc.

 III.Vai trò của chiếc nón bảo hộ trong lao động

Có thể thấy rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đau đầu về vấn đề an toàn cho công nhân của mình. Mỗi ngày coi truyền hình, xem báo chí bạn cũng sẽ thấy được đâu đó xung quanh chúng ta có rất nhiều vụ tai nạn trong lao động như: sập giàn giáo, sắt – thép – đá – xi măng rơi chúng đầu, sập mỏ, sập hầm, … cùng với rất nhiều nguyên nhân khác mà chẳng ai có thể lường trước được.

Do đó, nón bảo hộ đóng vai trò rất quan trọng, giúp bảo vệ phần đầu của người mang tránh khỏi những rủi ro do vật cứng, sắt nhọn vô tình “tấn công”. Vì nón bảo hộ được làm từ chất liệu nhựa cứng, được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Các nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng, sử dụng nón bảo hộ khi làm việc giúp giảm thiểu tình trạng chấn thương não bộ khi người công nhân vô tình té ngã xuống đất hoặc bị vật gì đó va vào đầu. Điều này giúp bảo vệ được tính mạng của họ ở mức tốt nhất.

 IV.Cấu tạo của nón bảo hộ lao động

Hầu hết nón bảo hộ lao động chính hãng sẽ được làm bằng chất liệu cao cấp, có lót một lớp mút xốp bên trong tạo sự êm ái cho người mang. Nhìn bề ngoài thì nón bảo hộ khá giống chiếc nón bảo hiểm mà chúng ta thường thấy. Nhưng ưu điểm nổi trội của chiếc nón này là có thể chịu được lực tác động mạnh từ 5 hướng: Trước, sau, 2 bên và trên đỉnh đầu.

– Vỏ nón:

Sản phẩm chính hãng được làm từ chất liệu nhựa tốt nên có độ cứng hoàn hảo, giúp chống va đập mạnh cũng như chống đâm xuyên hiệu quả.

Để biết được sản phẩm có phải do hãng sản xuất hay không thì bạn nhìn bên trong nón sẽ có đầy đủ thông số về chất liệu nón, thương hiệu, ngày/tháng/năm sản xuất, …

Ngoài ra nên quan sát về vành nón có những đường rãnh nhỏ hay không, đây là yếu tố giúp ngăn nước từ bên ngoài chảy vào bên trong nón bảo hộ.

– Đai nón:

Phần đai nón cực kỳ linh hoạt, rất dễ dàng tháo lắp nhanh chóng và có thể vệ sinh hay thay mới khi cần thiết.

Thêm vào đó, đai nón có khóa vặn cũng như nút bấm giúp người mang dễ dàng điều chỉnh kích cỡ phù hợp với phần đầu của mình.  

– Quai nón:

Được làm từ loại vải mềm không gây đau đến da của bạn khi mang trong thời gian dài. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn tùy ý. Trước khi mua nên thử kiểm tra xem dây quai nón có bị sờn, giãn hay đứt không và có cứng hay mềm để khi mang không có cảm giác khó chịu.

 V.Tiêu chuẩn quy định của nón bảo hộ lao động  chất lượng

Theo OSHA – Occupational Safety & Health Administration (Cục Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp), người lao động bắt buộc phải mang mũ bảo hộ khi làm việc tại những nơi tiềm ẩn nguy cơ chấn thương ở đầu do vật rơi.

Ngoài ra, phải đội mũ bảo hiểm tại những nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều dây dẫn điện, có nguy cơ cao rơi xuống đầu. Trong môi trường này thì nên chọn mũ bảo hộ có thiết kế chuyên dụng với khả năng chống điện hiệu quả.

Một sản phẩm nón bảo hộ lao động  chất lượng phải trải qua sự kiểm duyệt của OSHA và đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

- Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI)

- Hiệp hội Thiết bị An toàn Quốc tế (ISEA)

- Tiêu chuẩn ANSI / ISEA Z89.1-2009 hiện hành

 VI.12 Thương hiệu nón bảo hộ lao động tốt nhất 2022

 1. Thương hiệu nón bảo hộ 3M

Được thành lập vào năm 1902 và trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển không ngừng nghỉ. Thương hiệu nón bảo hộ 3M đã vươn xa hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới với những sản phẩm nón bảo hộ lao động tốt nhất mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng đang tìm kiếm.

Với ưu điểm nổi bật, sản phẩm nón bảo hộ 3M sẽ bảo vệ toàn bộ phần đầu của người mang luôn an toàn khi làm việc.

Mỗi chiếc nón bảo hộ 3M được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm đã được kiểm chứng rõ ràng và nhận được sự đánh giá cao nhất từ những chuyên gia và khách hàng sử dụng.

Đó là lý do vì sao, bạn không cần phải bận tâm mà chỉ cần tìm hiểu về sản phẩm nào thích nhất và đến tận cửa hàng, nhà phân phối uy tín và chọn mua thôi nhé!

 2. Thương hiệu nón bảo hộ Tolsen

Mặc dù khi nhắc đến Tolsen, nhiều người sẽ nghĩ rằng công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm dụng cụ cầm tay đúng chứ? Thức tế, Tolsen còn nổi tiếng với những sản phẩm bảo hộ lao động cực kỳ chất lượng, bền bỉ và giá bán rất phải chăng có thể kể đến như: nón bảo hộ, khẩu trang, giày/ủng, kính bảo hộ, …

Đặc biệt là dòng nón bảo hộ lao động được sản xuất theo phương thức riêng, cam kết chất lượng vượt trội. Nhiều người nhận định rằng, chất lượng nón bảo hộ Tolsen quá “đỉnh” – là sản phẩm mà họ đang tìm kiếm bấy lâu. Bạn có thể tham khảo thương hiệu này và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 3. Thương hiệu nón bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

Hãng nón bảo hộ SSEDA Hàn Quốc thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2000 cho đến nay thì các sản phẩm bảo hộ của SSEDA vẫn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng nước ta.

Là một trong những thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng nghỉ trong 50 năm, SSEDA đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc đối với khách hàng trên toàn thế giới khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động.

Hiện tại, SSEDA đang tập trung sản xuất 3 dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng là: dây đai bảo vệ, nón bảo hộ và chụp tai chống ồn. Trong đó, nón bảo hộ SSEDA chiếm tỷ lệ tiêu thụ cực kỳ khủng chỉ tính riêng tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của những chiếc nón bảo hộ SSEDA là sử dụng loại nhựa ABS cao cấp giúp cho sản phẩm có trọng lượng cực kỳ gọn nhẹ, chống va đập mạnh, chống bắt lửa, … và cực kỳ thoáng mát cho vùng đầu người mang khi làm việc ngoài trời.

Phía bên trong mũ có thêm một lớp lót xốp có khả năng cách điện và chịu nhiệt, giúp thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, luôn tạo được sự thoải mái nhất định khi mang.

Hiện nay, SSEDA đã cung cấp rất nhiều mẫu nón bảo hộ đáp ứng theo từng yêu cầu của quý khách hàng. Để mua được sản phẩm phù hợp thì quý khách hãy dành thời gian tham khảo các dòng nón bảo hộ của hãng và thông qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng sẽ tìm mua được chiếc nón đáp ứng nhu cầu của mình.

 4. Thương hiệu nón bảo hộ Blue Eagle Đài Loan

Là một thương hiệu đến từ Đài Loan và cực kỳ quen thuộc với người tiêu dùng Việt hiện nay. Điều mà khách hàng yêu thích nhất ở chiếc nón bảo hộ Blue Eagle chính là chất lượng cao, gọn nhẹ và giá phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới.

Nó phù hợp với các ngành nghề làm việc ngoài trời, trong nhà xưởng, nhà máy, hầm mỏ, … bạn có thể mua ngay cho mình sản phẩm ưng ý.

 5. Thương hiệu nón bảo hộ KUKJE Hàn Quốc

Là một thương hiệu nón bảo hộ lao động quen thuộc với những kỹ thuật viên, kỹ sư công trình. Nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và kiểm tra gắt gao trong từng đường nét.

Tất cả sản phẩm đều được làm từ vật liệu nhựa PE cao cấp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hơn nữa, nón bảo hộ Kukje được đánh giá đạt tiêu chuẩn ANSI Z89.1 2003, CE EN 397, dù sử dụng trong thời gian dài vẫn không bong chóc.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là có khả năng cách điện, chống nhiệt và bên trong nón có thêm lớp lót xốp giúp hút mồ hôi hiệu quả. Rất phù hợp khi làm tại môi trường có nhiệt độ cao trong thời gian liên tục.

 6. Thương hiệu nón bảo hộ Fashion

Có thể rất nhiều người cảm thấy cái tên Fashion khá xa lạ, nhưng đây là một trong những thương hiệu nón bảo hộ lao động giá rẻ tốt nhất thị trường. Ưu điểm nổi bật nhất của nón bảo hộ Fashion là thiết kế đẹp mắt, hiện đại và rất nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn.

 7. Thương hiệu nón bảo hộ Thùy Dương

Là một trong những thương hiệu nón bảo hộ Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao. Thùy Dương được thành lập vào năm 1994, đầu tiên chỉ là cửa hàng bán đồ bảo hộ nhỏ lẻ.

Và không ngừng thay đổi, phát triển xuyên suốt 20 năm qua, Thùy Dương đã mang những sản phẩm bảo hộ lao động của mình vươn ra toàn thế giới và tự tin khẳng định vị thế của mình. Ngoài việc bán lẻ, Thùy Dương đã phân phối cho rất nhiều cửa hàng lớn/nhỏ tại nhiều quốc gia như: Campuchia, Israel, Nigeria, Angola, Úc, Nhật, CH Séc, …

Và mặt hàng bán chạy nhất của hãng là nón bảo hộ với chất lượng không phải bàn cãi vì đã được chứng minh thực tế qua rất nhiều thử nghiệm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, độ bền và sức chịu đựng.

Hơn thế nữa, giá bán sản phẩm cũng là yếu tố thu hút khách hàng mua sắm. Với mức giá quá phải chăng nhưng chất lượng vượt trội, nón bảo hộ lao động Thùy Dương đã xuất hiện trong rất nhiều ngành nghề như: xây dựng, hầm mỏ, cơ khí, lao công, thợ điện, hàn sắt, xưởng sản xuất linh kiện, ô tô, …

 8. Thương hiệu nón bảo hộ Bảo Bình

Cũng là một thương hiệu đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Xuất hiện vào năm 1997, Bảo Bình đã trải qua hơn 20 năm trong nghề với nhiều sản phẩm ra mắt liên tục trên thị trường đồ bảo hộ trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Bảo Bình cực kỳ chú trọng vào những chiếc nón bảo hộ lao động. Với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được chứng minh đạt tiêu chuẩn sử dụng, với giấy tờ kiểm định đầy đủ. Đây là sản phẩm nón bảo hộ Việt chất lượng mà quý khách không nên bỏ qua.

 9. Thương hiệu nón bảo hộ Hoa San

Thương hiệu nón bảo hộ Hoa San đã cực kỳ nổi tiếng trên thị trường Hà Nội trước khi lan rộng trên khắp toàn quốc. Hãng đã cho ra mắt hơn 30 mẫu nón bảo hộ đẹp mắt, đa dạng với thiết kế hợp thời trang.

Về chất lượng sử dụng thì Hoa San chỉ tập trung chính là sản phẩm có giá trị trung bình. Cũng vì thế mà độ bền sản phẩm nằm ở mức ổn định, không chống va đập mạnh nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng.

Từ những đặc tính này thì nón bảo hộ Hoa San sẽ phù hợp với những môi trường không tiềm ẩn nguy hiểm nặng như cơ khí, công trường hạng nhẹ. Cùng với mức giá rất phải chăng, bạn có thể mua và sử dụng dễ dàng.

 10. Thương hiệu nón bảo hộ Hanko

Thương hiệu Hanko chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước nhờ sản xuất mẫu mã đa dạng, kiểu dáng nón nhỏ gọn nhưng cực kỳ hợp với xu hướng hiện đại.

Thêm vào đó, Hanko cực kỳ tập trung vào thiết kế rất tỉ mỉ, bắt mắt và độ bền cũng được đánh giá cao từ những khách hàng mang thực tế. Đó là lý do vì sao nón bảo hộ Hanko luôn được khách hàng lựa chọn nhiều. 

 11. Thương hiệu nón bảo hộ Sang Hà

Là thương hiệu nón bảo hộ giá rẻ được khách hàng Việt rất yêu thích hiện nay. Với mức gia dao động từ 20.000đ – 50.000đ là bạn có thể sở hữu sản phẩm của Sang Hà. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp khi sử dụng tại những môi trường làm việc nhẹ, dành cho thiết kế hoặc bảo vệ.

 12. Thương hiệu nón bảo hộ MSA

Là thương hiệu nón bảo hộ cực kỳ nổi tiếng, tất cả sản phẩm của MSA đều đạt tiêu chuẩn sản xuất NSI Z89.1-2003, CSA 294.1-2005 (Cấp độ E). Thuộc phân khúc cao cấp với nhiều tính năng nổi bật, mũ bảo hộ MSA đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người lao động hiện nay.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu olyethylene với độ bền cực kỳ tốt, có thể chịu được mọi tác động mạnh vô tình từ những vật cứng, sắt nhọn xung quanh. Giúp bảo vệ phần đầu của người lao động tốt nhất. 

Ngoài ra, có thêm một lớp lót xốp bên trong mũ giúp cách điện, chống nóng, giảm sốc, hút mồ hôi tốt. Đây là chiếc nón bảo hộ hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Đặc điểm cần có của nón bảo hộ điện lực chất lượng

Những người công nhân thường xuyên phải làm việc trên hệ thống các cột điện cao. Môi trường này chẳng hề an toàn, nó tồn tại rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng của họ. Chính vì thế, việc bị nón bảo hộ lao động là điều bắt buộc.

Những chiếc nón bảo hộ điện lực có thiết kế tiêu chuẩn, mang lại sự an toàn cao nhất cho người dùng. Trong khi đó, đầu là bộ phận cực kỳ quan trọng. Chỉ một va chạm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cơ thể.

Tuy nhiên, nón bảo hộ công trình cần có những đặc điểm như sau:

Có khả năng chống va đập mạnh:

Là đặc tính đầu tiên bắt buộc phải có đối với những chiếc nón bảo hộ công trình. Trong quá trình làm việc, nếu chẳng may ngã xuống đất. Thì chiếc nón phải có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư một sản phẩm chính hãng.

 VII.Đặc điểm của nón bảo hộ điện lực chất lượng

Có khả năng chống va đập mạnh: 

Là đặc tính đầu tiên bắt buộc phải có đối với những chiếc nón bảo hộ công trìnhTrong quá trình làm việc, nếu chẳng may ngã xuống đất. Thì chiếc nón phải có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư một sản phẩm chính hãng.

Có khả năng chống nắng, mưa thất thường:

Có những khi thời tiết mưa, gió năng gắt mà bắt buộc phải làm việc. Thì chiếc nón bảo hộ điện lực phải có đặc tính này. Để giảm thiểu sự chói mắt, mệt mỏi khi bị nước mưa hay nắng chiếu vào mắt.

Có khả năng chống dẫn điện:

Những sản phẩm nón bảo hộ chất lượng cao đều được làm từ chất liệu nhựa chống dẫn điện. Điều này mang đến sự an toàn cao nhất cho sức khỏe công nhân khi tiếp xúc liên tục với nguồn điện.

Với 3 điểm nổi bật ở trên, những sản phẩm mũ bảo hộ điện lực sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

 VIII.Mua nón bảo hộ điện lực ở đâu chất lượng, giá tốt?

Quyền lợi của khách khi mua mũ bảo hộ của Long Châu:

- Là hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất

- Không lấy hàng qua trung gian, nên giá thành cực kỳ cạnh tranh

- Đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi không gian sử dụng

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, quy trình đặt hàng nhanh chóng

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán

- Cam kết hoàn tiền 100%, nếu phát hiện mũ bảo hộ của chúng tôi là hàng kém chất lượng

Không chỉ cung cấp nón bảo hộ điện lực, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động như: găng tay, đồ bảo hộ, ủng, … Để được tư vấn rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

LONG CHÂU - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Kp.LK3-P.Tam Phước-Tp.Biên Hòa-T.Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

 III.Lời kết:

Vậy là quý khách đã hiểu được những tiêu chuẩn chất lượng của chiếc nón bảo hộ lao động  là như thế nào. Mỗi ngành nghề cũng sẽ có một loại mũ bảo hộ với màu sắc tượng trưng nhận biết dễ dàng đúng không?

Trên thị trường có rất nhiều loại mũ lao động với chất lượng khác nhau và giá thành chênh lệch rất nhiều hiện nay. Để mua mũ bảo hộ lao động  chất lượng với giá phải chăng thì quý khách nên chọn những nơi uy tín, bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng, không lo bị “chặt chém” và còn mua được với giá phải chăng nhất. Chúc quý khách nhanh chóng chọn được sản phẩm tương ứng với nhu cầu của mình!

 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo:
zalo