Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

   Y tế là một trong những ngành nghề tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm khi thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân. Nguy cơ bị lây nhiễm các loại virus từ người bệnh là rất cao. Vì vậy, đồ bảo hộ y tế Locaco chính là một trang bị không thể thiếu đối với nhân viên y tế hoặc những người làm công tác có liên quan. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, các bạn hãy theo dõi các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Quý Khách Mua Lẻ Theo Giá Web, Giá Sĩ Liện Hệ Trực Tiếp Để Có Giá Tốt Nhất:

M: 0879 76 3939 | E: longchau.bhld@gmail.com

Tin tức liên quan

Tìm hiểu về đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ ngành y tế là một bộ trang bị bao gồm các sản phẩm, phụ kiện đi kèm với nhau có tác dụng bảo vệ người sử dụng trước các tác nhân nguy hiểm bên ngoài như virus truyền nhiễm, dịch bệnh,... Các trang bị này bao gồm quần áo bảo hộ y tế, nón bảo hộ y tế, găng tay bảo hộ y tế, ủng bảo hộ y tế, kính bảo hộ y tế,...

Trong các sản phẩm đó, quần áo bảo hộ y tế thường được chú ý hơn nhiều bởi có thể bảo vệ toàn thân, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trước sự lây lan của dịch bệnh. Hơn nữa, bộ trang phục đồ bảo hộ y tế còn có các cấp độ khác nhau tùy vào sự nguy hiểm trong quá trình làm việc mà sử dụng sao cho hợp lý. 

Một bộ đồ bảo hộ y tế tùy vào cấp độ phòng dịch mà có 5 hoặc 7 món, bao gồm quần áo bảo hộ, găng tay y tế, bao giày, khẩu trang y tế, kính chống giọt bắn. Với những trang bị này, các bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Tất cả các trang bị này đều được sản xuất đảm bảo theo các tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế. 

Đồ bảo hộ y tế locaco

Vì sao nên sử dụng đồ bảo hộ y tế?

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, việc mặc đồ bảo hộ khi ra đường sẽ đảm bảo an toàn nhất có thể đối với chúng ta. Thời gian gần đây các bạn có thể thấy, công dân di chuyển từ vùng dịch về các địa phương khác bằng phương tiện xe bus, máy bay, tàu hỏa đều phải mặc đồ bảo hộ y tế.

Bảo vệ an toàn trước dịch bệnh

Việc sử dụng những trang bị trong bộ đồ bảo hộ y tế sẽ giúp chúng ta được an toàn trước sự lây lan nguy hiểm của virus, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta, thậm chí số ca tử vong cũng rất nhiều. Có thẻ thấy, điều này nhằm mục đích để bảo vệ sức khỏe của từng cá nhân, cộng đồng, và xã hội.

Nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 thường nằm trong không khí, các giọt bắn và dịch tiết chất lỏng của đường hô hấp. Đây chính là nguy cơ và chúng rất dễ tiếp cận và đi vào cơ thể chúng ta, nhất là trong không khí, va chạm vào các bề mặt có chứa virus. 

Sau đó, nếu đưa tay lên mũi, mắt, miệng, virus sẽ đi vào cơ thể và bắt đầu gây bệnh, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bình thường. Do đó, việc sử dụng đồ bảo hộ y tế chính là một cách để bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất hiện nay.

đồ bảo hộ y tế phòng dịch

Thuận lợi trong quá trình làm việc

Ngoài công dụng trong việc phòng chống dịch bệnh, quần áo bảo hộ y tế còn được sử dụng trong phòng sạch theo yêu cầu, đặc thù của một số ngành nghề, đặc biệt là chống tĩnh điện. Với nhiều mục đích và ưu điểm như thế nên bộ đồ bảo hộ ngành y tế được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Đặc điểm đồ bảo hộ y tế

1. Về chất liệu

Để có thể bảo vệ người mặc trước sự lây lan của dịch bệnh, các trang bị bảo hộ y tế cần phải có những đặc điểm nhất định, đảm bảo tiêu chuẩn riêng của ngành y tế. Thông thường, chất liệu vải không dệt PP sẽ được sử dụng để sản xuất quần áo bảo hộ, vừa có khả năng chống bụi bẩn, giọt bắn hiệu quả. 

Bên cạnh chất liệu vải không dệt phổ biến, ở một số loại quần áo bảo hộ khác, cấp độ cao hơn còn sử dụng các loại vải như Polyester, Tychem, Tyvek, Polypropylene. Khi đó, quần áo bảo hộ sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn nhu chống bám dính, chống thấm, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân như virus, vi khuẩn,...

Đặc điểm của các chất liệu này đó là mỏng nhưng lại rất bền, không dễ rách. Mặc dù sử dụng trong nhiều giờ liền nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát, không gây khó chịu, quá trình mặc vào và tháo ra cũng đơn giản. Đặc biệt là an toàn với môi trường tự nhiên, không độc cùng khả năng chống thấm cực tốt.

2. Màu sắc đặc trưng

Quần áo bảo hộ y tế có 2 màu sắc đặc trưng nhất là màu xanh và màu trắng. Tùy vào cấp độ phòng dịch mà việc sử dụng màu sắc cũng là một đặc điểm để nhận biết. Thông thường, quần áo bảo hộ y tế màu trắng sẽ có cấp độ cao hơn màu xanh, độ an toàn cao hơn nhiều.

3. Về thiết kế

Đồ bảo hộ y tế được sản xuất với kích thước rộng rãi, nhằm tạo ra sự thoải mái, vừa vặn với tất cả mọi người, và tạo ra sự thoáng mát trong quá trình mặc. Nhờ đó sẽ tạo điều kiện tối đa trong quá trình làm việc, không gây cản trở trong bất kỳ hoạt động nào. 

Ngoài ra, thiết kế ở phần tay áo và ống quần có dạng thun bo để hạn chế tối đa sự lây nhiễm vi khuẩn, virus từ bên ngoài đến người mặc. Đây chính là một đặc điểm nổi bật về thiết kế của quần áo bảo hộ y tế. Hơn nữa, tổng thể đồ bảo hộ y tế còn đảm bảo thời trang, đẹp mắt cùng tính ứng dụng cực cao. 

4. Sử dụng một lần

Đặc điểm của đồ bảo hộ y tế là chỉ sử dụng được một lần rồi bỏ, không tái sử dụng lại vào những lần tiếp theo. Bởi việc tái sử dụng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro lây nhiễm virus, vi khuẩn, dịch bệnh từ bên ngoài môi trường. Không những thế, hiệu quả bảo vệ người mặc không còn đảm bảo như lúc mặc lần đầu. Khả năng chống thấm, chống bám dính, chống tĩnh điện đã giảm hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ y tế

Trong quá trình sử dụng bộ bảo hộ y tế trong phòng dịch được hiệu quả và tốt nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Trước khi sử dụng nên kiểm tra lại kỹ sản phẩm có gặp một số tình trạng như: Thủng, rách, màu sắc thay đổi, xuất hiện mùi hôi,... hay không. Nếu gặp phải một số dấu hiệu này, chất lượng của bộ đồ bảo hộ y tế sẽ không được đảm bảo. Từ đó, hiệu quả bảo vệ người sử dụng không còn cao, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh luôn hiện hữu. 

- Nên lựa chọn cho mình các trang bị vừa vặn và thoải mái với cơ thể, không được quá rộng hoặc quá chật. Nếu không điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong suốt quá trình làm việc.

- Khi sử dụng quần áo bảo hộ y tế, các bạn cần phải dùng vào đúng mục đích của nó để tránh gây ra sự lãng phí nguồn lực, cũng như không tận dụng hết được tất cả các tính năng của bộ sản phẩm này một cách tốt nhất.

- Tùy vào vị trí và công việc trong ngành y tế mà việc lựa chọn đồ bảo hộ y tế cũng cần phải có sự phù hợp. Đối với các bác sĩ khám chữa các bệnh không liên quan đến bệnh truyền nhiễm thì có thể không cần sử dụng. Còn với những y bác sĩ công tác ở các phòng cấp cứu, giải phẫu, bệnh truyền nhiễm cần được trang bị bộ đồ bảo hộ đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Cuối cùng, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp đồ bảo hộ y tế uy tín, chất lượng chính là điều quan trọng mà các bạn cần chú ý. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mà các bạn còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau cùng giá thành cực kỳ cạnh tranh.

 
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0901714624
zalo