Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Bảo hộ Long Châu chuyên sản xuất & phân phối găng tay chịu nhiệt

Liên hệ: 093.7071.024 | Email: longchau.bhld@gmail.com

Găng tay bảo hộ lao động là món đồ bảo vệ người lao động trong công việc hàng ngày, tránh khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn gây ra những hậu quả khó lường. Đối với những môi trường làm việc đặc biệt, khi mà bàn tay bạn không thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, dụng cụ… Vì chúng mang nguồn nhiệt quá lớn, vượt ngoài sức chịu đựng của con người. Thì găng tay chịu nhiệt chính là lựa chọn duy nhất có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

GĂNG TAY CHỊU NHIỆT ANSELL 42-474

250.000đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết
Tin tức liên quan

Găng tay chịu nhiệt

Còn có các tên gọi khác như găng tay cách nhiệt, găng tay chống nóng. Là loại găng tay bảo hộ lao động dùng trong các ngành công nghiệp như luyện kim, công nghiệp hàn xì, công nghiệp hóa chất… hoặc các công việc liên quan đến nhiệt độ cao. Găng tay có khả năng cách nhiệt, chống cháy, được xem là một lớp bảo vệ cho tay người lao động không bị nguồn nhiệt ảnh hưởng dẫn đến bỏng hoặc gây ra các vết thương nghiêm trọng khác.

Cấu tạo của găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt thường được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là da, sợi amiang, sợi thuỷ tinh, cacbon tổng hợp… những vật liệu có tính cách nhiệt cao và chống mài mòn. Một số sản phẩm còn được phủ thêm lớp nhôm với mục đích tăng khả năng chịu nhiệt. Bảo vệ tối đa, giúp đôi tay bạn tránh khỏi những nguồn nhiệt gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, găng tay cũng được thiết kế tiện dụng và tạo sự thoải mái cho người sử dụng, có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với cỡ tay của mỗi người.

Găng tay chịu nhiệt độ cao

Các loại găng tay chịu nhiệt phổ biến:

Con người có khả năng chịu được một mức nhiệt độ nhất định. Vì thế, dù môi trường làm việc bất kể nóng hay lạnh quá mức, thì đôi tay cũng cần phải được bảo vệ khỏi nguồn nhiệt đó. Tránh cho tay khỏi các vấn đề khi bị bỏng nóng hoặc có thể là bỏng lạnh. Thế nên găng tay thông thường được chia làm 2 loại;  găng tay chịu nhiệt độ cao và găng tay chịu nhiệt độ thấp.

Găng tay chịu nhiệt độ cao: được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau có khả năng cách nhiệt tối thiểu từ 100oc trở lên. Thường được sử dụng trong các ngành như chế biến lương thực thực phẩm, luyện kim, hàn xì, làm sắt, làm kính….

Găng tay phòng lạnh: thường được dệt từ sợi Acrylic hoặc các loại sợi có khả năng giữ ấm trong môi trường nhiệt độ âm. Giúp người lao động tránh khỏi các vấn đề như tay tê cóng, thân nhiệt bị hạ thấp hoặc thậm chí là suy hô hấp. Được dùng trong môi trường lạnh thuộc các ngành đông lạnh, thực phẩm, khí lạnh…

Găng tay phòng lạnh

Cách chọn loại găng tay chịu nhiệt phù hợp

Đo nhiệt độ nguồn nhiệt tiếp xúc: sử dụng nhiệt kế để đo chính xác nhiệt độ của nguồn nhiệt mà bạn phải tiếp xúc trong quá trình làm việc (môi trường, dụng cụ, sản phẩm…). Để có thể lựa chọn được loại găng tay phù hợp, có khả năng chịu được mức nhiệt độ ở môi trường đó. Việc này là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi tay của người lao động.

Lựa chọn loại găng tay có mức độ chịu nhiệt phù hợp: sau khi biết được mức nhiệt độ cao nhất nơi bạn đang làm việc. Hãy dựa vào thông số kỹ thuật và những áp dụng thử nghiệm theo tiêu chuẩn của từng loại găng tay để có thể đánh giá chính xác mức độ chịu nhiệt của găng tay đó. Và đưa ra lựa chọn loại găng tay thích hợp nhất.

Kiểm tra vật liệu bên ngoài: tuỳ thuộc vào chất liệu mà mức chịu nhiệt của găng tay cũng khác nhau. Biết được găng tay đó được làm từ chất liệu gì, bạn cũng sẽ biết được mức chịu nhiệt chính xác của loại găng tay đó.

Dưới đây là mức độ chịu nhiệt của các chất liệu thường được sử dụng làm găng tay mà bạn nên biết:

Da – 205oC – 400oF

Len – 100oC – 212oF

Cotton – 205oC – 400oF

Kevlar – 426oC – 800oF

Carbon – 1650oC – 3000oF

PBI – 480oC – 900oF

Chọn size vừa kích cỡ tay: kích thước vừa vặn cũng là một yếu tố đem lại sự thoải mái, linh hoạt cho đôi tay. Không gây vướng víu, khó chịu làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Lưu ý

 • Chọn găng tay phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Sản phẩm phải có chứng nhận kiểm định an toàn lao động
 • Lựa chọn những nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm
 • Găng tay phải có thông số kỹ thuật rõ ràng.

Tham khảo thêm về sản phẩm găng tay cao su

 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo:
zalo