Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Mỗi ngày chúng ta làm việc, học tập và tiếp xúc với mọi thứ bằng đôi tay của mình. Vì thế để bảo vệ đôi tay không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân viên ngoài trong quá trình làm việc thì việc sử dụng găng tay là rất cần thiết.

Găng tay bảo hộ được biết đến là một trong những vậy dụng cần thiết để bảo vệ đôi tay, sức khoẻ của người dùng trước những mối gây nguy hiểm bên ngoài như hoá chất, vết cắt, vết bỏng, vết bẩn, nước, chấn thương, sự ăn mòn,…

Hiện nay Găng tay bảo hộ  được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, để phù hợp với từng môi trường làm việc riêng biệt. Vì thế người dùng có thể tự chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

găng tay y tế vglove

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

Găng Tay Y Tế Latex Có Bột

650đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

găng tay y tế đen

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

găng tay y tế có bột

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

găng tay y tế không bột

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY CHỊU NHIỆT ANSELL 42-474

250.000đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY PHỦ CAO SU ĐỎ 40G

3.600đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY LEN PHỦ HẠT CAM 60G

7.000đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY LEN MÀU KEM 40G

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY LEN MÀU ĐEN 60G

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY ĐA NĂNG 3M

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY CHỐNG CẮT 3M CẤP ĐỘ 3

86.000đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết

GĂNG TAY LEN SỢI TRẮNG NGÀ 60G

3.500đ

 • Đã xem: 0
 • Đã bán: 0
Chi tiết
Tin tức liên quan

2.Các loại Găng tay bảo hộ  tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều loại găng tay trên thị trường như Găng tay cao su bảo hộgăng tay cao su dùng 1 lầnGăng tay bảo hộ  cao su, găng tay công nhân, găng tay cao su dày, bao tay công nhân, găng tay tráng cao su, găng tay cao su loại dày,… dành cho mọi người lựa chọn.

Tuỳ vào ngành nghề của từng người khác nhau để chọn ra loại sản phẩm phù hợp. Hiện nay trên thị trường, hai loại găng tay được sử dụng nhiều nhất đó chính là : Găng tay bảo hộ  cao su dày và găng tay công nhân.

 2.1 Găng tay bảo hộ  cao su dày 

Cao su được xem là một trong những chất liệu phổ biến và quan trọng để sản xuất Găng tay bảo hộ  nhờ vào các ưu điểm như dẻo dai, bền bỉ, an toàn,… với người dùng.

Găng tay bảo hộ  cao su dày được cấu tạo bởi 2-3 lớp tuỳ sản phẩm. Mỗi lớp được thiết kế dày dặn chắc chắn để bảo vệ bàn tay của người lao động thoát khỏi những vấn đề như dị ứng da, bỏng rát, đứt tay,…. Cũng như tránh khỏi các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới đôi bàn tay.

Sản phẩm được sử dụng nhiều cho những người làm các công việc nguy hiểm như dọn dẹp, vệ sinh, lao công, chế biến, thí nghiệm,…. Với ưu điểm như chống nước, chống tĩnh điện, chốt trơn trượt,… rất có ích đối với người sử dụng.

 2.2 Găng tay công nhân

Găng tay công nhân hay bao tay công nhân phổ biến các sản phẩm được làm từ vải, cao su, da nhân tạo,… dành cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm đóng vai trò làm vật bảo hộ, giảm bớt tác động lực và các tác động từ các vật khác bên ngoài.

Bao tay công nhân thường được sử dụng trong sản xuất, xây dựng,… để vừa đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, vừa giảm thiểu các rủi ro không đáng có như chai sạm, dị ứng, đau đớn do các tác động lực.

 3.Công dụng Găng tay bảo hộ lao động

Bảo vệ cổ tay, bàn tay, các ngón tay trước môi trường làm việc và các tác nhân nguy hiểm gây nên chấn thương ở các bộ phận này. Với mục đích hỗ trợ, bảo vệ con người trong quá trình làm việc. Nhằm mang lại tự tin cho người lao động, dẫn đến năng suất lao động tăng, hiệu quả tốt. Một số tác dụng dưới đây sẽ mang thông tin đến cho quý khách một cách cụ thể hơn:

- Chống lạnh: Được dùng cho người lao động làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp như phòng lạnh, chế biến thực phẩm sống, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nhiệt độ thấp.

- Chống nóng: Đây là tác dụng hữu ích cho nghề hàn, gia công kim loại, cơ khí, lính cứu hỏa,…

- Chống tĩnh điện: Người lao động làm việc với các bo mạch điện tử, dùng trong phòng sạch. Thông thường là chất liệu cao su, phủ PU.

- Cách điện: Dành cho thợ điện làm việc ở hệ thống điện, sửa điện. Khả năng cách điện tốt đáp ứng tiêu chuẩn an toàn điện, chất liệu phổ biến là cao su.

- Chống cắt: Các vật sắc nhọn sẽ gây chấn thương đến tay người lao động. Chất liệu đa dạng từ len, da, cao su tổng hợp, lưới kim loại.

- Bảo vệ trước các tác nhân khác: Đây là tác dụng phổ biến cho người lao động làm nghề nông, thường xuyên tiếp xúc với đất cát, vi khuẩn, nước ăn da,…

- Chống hóa chất: Hạn chế và ngăn chặn sự tiếp xúc giữa các hóa chất như axit, bazơ với da gây nên hiện tượng ăn mòn và các bệnh về da liễu.

 4.Cách sử dụng, bảo quản găng tay bảo hộ

Để có thể tìm mua được Găng tay bảo hộ  phù với công việc cũng như nhu cầu của mình, trước hết người dùng cần chọn lựa được các loại găng tay phù hợp như: Găng tay cao su bảo hộgăng tay cao su dùng 1 lầnGăng tay bảo hộ  cao su hay găng tay tráng cao su,…

Sau đó xem các chỉ số của găng tay và số size phù hợp, hãy lưu ý chỉ số càng cao thì khả năng chống các yếu tố bên ngoài càng lớn, người lao động càng an toàn.

 4.1 Cách sử dụng găng tay bảo hộ

Khi mua bao tay về thì cần kiểm tra chất lượng của bao tay như có bị thủng hay không. Nếu Găng tay bảo hộ  không có vấn đề gì thì hãy thực hiện vệ sinh sạch sẽ bao tay và sau đó làm khô và sử dụng.

Sau khi sử dụng găng tay cũng thực hiện rửa tay sạch sẽ. Đối với những loại bao tay sử dụng 1 lần thì không tái sử dụng.

Còn đối với găng tay chống hoá chất độc hại thì sau khi sử dụng xong hay giữ nguyên để rửa sạch các hoá chất bên ngoài và tháo găng bằng cách nắm vòng bít và lộn ngược lại, để đảm bảo da tay không tiếp xúc trực tiếp với bề ngoài của bao tay.

Ngoài ra sau khi sử dụng găng tay hãy tuân thủ đúng quy tắc thải găng tay của nhà sản xuất.

 4.2 Bảo quản găng tay

Đối với mỗi loại găng tay sẽ có một cách bảo quản riêng biệt. Vì thế hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của găng tay bảo hộ, sau đó thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Thông thường để bảo quản bao tay tốt nhất, sau khi sử dụng bạn phải làm sạch bằng nước và hoá chất chuyên dụng. Sau đó làm khô đúng cách để có thể tiếp tục sử dụng trong lần sau.

 5.Mua Găng tay bảo hộ  tại Long Châu

 5.1. Găng tay bảo hộ pha da: 

Sản phẩm này có độ cứng cáp vượt trội, với nhiều ưu điểm như chống cắt, chống bỏng và chịu được ở nhiệt độ cao/thấp. 

 5.2. Găng tay da: 

Sản phẩm này có độ an toàn cao đến đôi tay của người sử dụng. Chúng có thể sử dụng trong môi trường thổi nóng, chống tia lửa. Găng tay da phù hợp với những ai thường xuyên làm việc với máy hàn. 

/

 5.3. Găng tay tráng bạc: 

Tính năng nổi bật nhất là phản xạ nhiệt, nên găng tay tráng bạc thường được dùng trong lò sưởi, hàn khí, … Chúng được lót thêm vật liệu tổng hợp amiang nên có thể giữ đôi tay của người mang không bị tác động từ nhiệt độ nóng hay lạnh. 

 5.4. Găng tay vải ( Bao Tay Vải ):

Găng tay vải hay bao tay vải thường được dùng cho các công việc như nắm, kéo, bê vác, .... với khả năng chống mảnh vụn, bụi bẩn và nhiệt độ cao. Ngoài ra có những sản phẩm găng tay vải kết hợp với chất liệu cao su đem lại độ bền đáng kinh ngạc khi sử dụng trong các ngành cơ khí, xây dựng, lắp ráp điện tử, … 

 5.5. Bao tay vải bạt

Là một trong những dòng găng tay phổ biến nhất hiện nay. Chúng được làm bằng vải bạt chéo hay bạt lóng vuông 100% cotton. Lý do khiến nhiều người yêu thích mẫu găng tay này vì chúng được may rất chắc chắn, khi mang vào rất thoải mái nhờ độ thông thoáng tuyệt vời.

Găng tay vải bạt có nhiều tính năng vượt trội như chống nóng, chống lạnh, chống cháy và chống cắt ở mức độ trung bình. 

Chúng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp phù hợp cho những công nhân bốc xếp hàng hóa, mang vác vật nặng, dỡ hàng hóa, …  Mẫu găng tay này với màu trắng ngà đặc trưng rất dễ nhận biết và giá thành cực kỳ phải chăng, ai cũng có thể mua được. 

 5.6. Găng tay cao su tổng hợp: 

Găng tay này thường được làm từ chất liệu cao su tổng hợp được vô trùng tuyệt đối. Sản phẩm có thể bảo vệ đôi tay người mang tránh bị bỏng hay mắc các bệnh về da khi làm việc trong môi trường chứa nhiều hóa chất, dầu mỡ, dung môi.

Sử dụng găng tay này sẽ tăng khả năng bảo vệ làn da, giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất gây ra các bệnh truyền nhiễm khác. Đó cũng là lý do găng tay cao su tổng hợp luôn nằm top “các loại găng tay bán chạy nhất” hiện nay.

 5.7. Găng tay cao su tự nhiên (Rubber/Latex): 

Với đặc tính cực kỳ dẻo và có độ mềm mại dễ chịu, sản phẩm đem lại cho người dùng sự thoải mái nhất định khi làm việc liên tục. Tuy nhiên găng tay cao su tự nhiên với một số thành phần có thể gây dị ứng đối với những làn da nhạy cảm. Nếu bạn dị ứng với latex su thì nên chọn găng tay cao su có lớp bột hoặc lót thêm lớp vải nhé.  

 5.8. Găng tay chống Axit (butyl):

Mẫu găng tay này có thể chống lại:  acid HF, acid nitric, axit nitric bốc khói đỏ, acid sulfuric, peroxide và nhiên liệu tên lửa. Thêm vào đó sản phẩm không thấm nước, chống hóa chất, khí cũng như có khả năng chịu được sự ăn mòn và oxy hóa cao. Sử dụng găng tay chống acid sẽ đem lại sự an toàn cao nhất cho người công nhân xuyên suốt quá trình làm việc.

 5.9. Găng tay cao su chống hóa chất (nitrile): 

Cũng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nhưng sản phẩm này có thêm nhiều ưu điểm khác như chống xăng dầu, chống lại các dung môi clo hóa như perchloroethylenebao và trichloroethylene. Đặc biệt không gây dị ứng da.

 5.10. Găng tay vải cotton:

Sản phẩm được làm từ 65-90% chất liệu cotton với tính năng nổi bật là cực kỳ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt nên luôn tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng.

Hơn nữa, găng tay vải cotton cực kỳ mỏng nhẹ, ôm sát đôi tay người mang giúp bạn dễ dàng thao tác khi làm việc. Găng tay vải cotton được sử dụng nhiều khi làm việc, thiết bị điện, làm gara, sản xuất linh kiện, …

 5.11. Bao tay vải phủ hạt nhựa: 

Loại găng tay này cũng được làm từ chất liệu cotton và được phủ thêm cao su hay lớp hạt nhựa để tăng độ ma sát, tạo cảm giác chắc chắn cho người mang. Với đặc tính bám chặt như vậy, găng tay vải phủ hạt nhựa thường được dùng trong các môi trường dầu mỡ, dầu khí, cơ khí chế tạo, nông nghiệp, … 

 5.12. Găng tay vải poly:

Được làm 100% từ chất liệu polyester trắng, với hình dạng gần giống như len. Găng tay vải poly có khả năng chống cắt, chống nước và độ đàn hồi tuyệt vời. Chúng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm sơn, sản xuất sắt thép, làm hồ, khuân vác, cơ khí, … 

 5.13. Găng tay vải sợi Microfiber:

Được làm từ 20% Polyamide và  80% Polyester với đặc điểm nổi bật là chống cháy, chống nước, chống bụi, không gây trầy xước, thấm hút mồ hôi tốt và cực kỳ nhanh khô khi giặt giũ. 

Găng tay vải sợi Microfiber được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghệ cần sự mềm mại, không để lại bụi, không gây các vết trầy xước như lĩnh vực sản xuất điện tử.

 5.14. Găng tay vải bảo hộ loại mập:

Dòng găng tay này được nhiều người yêu thích vì có độ dày dặn nhưng cực kỳ mềm mại và thoáng khí. Thêm vào đó, nó có lót thêm lớp bông bên trong nên nhiều người gọi chúng là găng tay vải mập.

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng găng tay này là cực kỳ thoáng khí, độ bền cao, chống nhăn tốt và có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt, găng tay vải mập có thể chịu được nhiệt độ dưới 100 độ C, chống cắt ở mức nhẹ và bảo vệ đôi tay luôn an toàn khi cắt gọt kim loại.

Sản phẩm phù hợp với những ngành nghề liên quan đến vật dụng có nhiệt độ cao, bốc xếp hàng hóa. Nhược điểm của găng tay vải mập là mức độ linh hoạt của chúng không bằng các dòng găng tay vải mỏng.

 5.15. Găng tay vải bảo hộ loại jean:

Được làm hoàn toàn từ vải jean (vải bò) nên cực kỳ dày và chắc chắn. Có thêm một lớp vải mềm mỏng lót bên trong nên không tạo sự thô ráp cho đôi tay của bạn.

Găng tay vải jean có độ nhám hoàn hảo, tăng khả năng bám chặt khi tiếp xúc giữa đôi tay và vật trơn tuột rất tốt. Thêm vào đó, sản phẩm có thể chống nóng tuyệt vời ở nhiệt độ thấp, hạn chế làm phồng rộp da tay và có thể giặt sử dụng nhiều lần.

 5.16. Găng tay vải bảo hộ loại bố:

 Găng tay vải bố được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì chúng có độ bền cao gấp nhiều lần và có thể chống thấm nước, chống cắt tốt. Sản phẩm phù hợp với những công việc nặng.

 5.17. Găng tay vải loại kaki:

Được làm từ chất liệu vải kaki, với thành phần có chứa cotton và polyester cực kỳ dày, hút ẩm tốt, thoáng mát, bền lâu và không nhăn. Điều này góp phần bảo vệ đôi tay của bạn mà còn tăng hiệu quả cầm nắm các vật trơn tuột.

Ngoài ra, găng tay vải kaki có thể chịu được nhiệt độ dưới 100 độ C và chống nóng rất tốt. Sản phẩm có thể chống cắt ở mức độ nhẹ đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

 6.Cách lựa chọn Găng tay bảo hộ lao động

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là tùy thuộc vào mục đích sử dụng ở từng ngành nghề cụ thể mà có cách lựa chọn khác nhau. Mỗi loại Găng tay bảo hộ  được thiết kế riêng biệt mang những đặc điểm phù hợp với từng tính chất ở môi trường làm việc.

Chính vì vậy, quý khách nên lựa chọn thích hợp với công việc của mình, tránh trường hợp sử dụng sai loại găng tay bảo hộ, dẫn đến không có tác dụng bảo vệ tay, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Giả sử như làm việc trong môi trường dễ tiếp xúc với hóa chất, axit thì sử dụng găng tay vải hoặc sợi sẽ không bảo vệ được đôi tay.

Ngoài ra, khi đã căn cứ vào từng ngành nghề và lĩnh vực cụ thể, sau đó tùy thuộc vào thời gian, cường độ làm việc, các loại hóa chất cụ thể. Giả sử như từng loại sẽ được thiết kế bởi chất liệu thích hợp với danh sách các loại hóa chất cụ thể. Khả năng chống cắt, đâm xuyên có chỉ số nhất định. Chỉ số càng cao, khả năng chống cắt, đâm thủng, bảo vệ tay càng tốt.

Bên cạnh đó, một số chất liệu có thể gây nên hiện tượng kích ứng da ở một số người. Vì vậy, trước khi lựa chọn cần phải chú ý về chất liệu có gây dị ứng da đối với mình hay không.

Kích cỡ găng tay là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, nó tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc của người lao động. Đối với một số ngành nghề đòi hỏi độ chính xác cao cần phải lựa chọn size phù hợp với tay, không rộng hơn hay quá chật dẫn đến khó chịu khi đeo. Một đôi găng tay ôm vừa vặn sẽ mang lại cảm giác tốt hơn, đảm bảo chính xác trong từng cử chỉ.

Về cách thức làm việc, một số thao tác cụ thể cần đòi hỏi thiết kế đặc biệt để phù hợp với công việc. Có những loại Găng tay bảo hộ  được khuyết phần đầu ngón tay cái để vặt ốc, vít,…

 7.Kết

Như vậy bao tay bảo hộ lao động thực sự rất cần thiết cho mỗi chúng ta dù làm bất cứ công việc hay ngành nghề nào. Vì thế hãy sớm lựa chọn cho mình một loại bao tay phù hợp để sử dụng, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ tính thẩm mỹ của đôi tay và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Ngoài ra thì các doanh nghiệp cũng cần trang bị bao tay bảo hộ cho người công nhân, góp phần giúp mọi người an tâm làm việc và cống hiến cho chính công ty.

Hiện nay Long Châu cung cấp tất cả các loại bao tay bảo hộ với số lượng lớn nhỏ cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Để được sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ và có nhiều chính sách hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp đến Long Châu.

 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo:
zalo