Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Hiện nay, bảo hộ lao động được xem là vấn đề được các cá nhân và tổ chức ưu tiên hàng đầu trong quá trình lao động sản xuất. Giúp đảm bảo an toàn về thân thể, sức khoẻ cho những người lao động trong các môi trường có rủi ro cao. Găng tay cao su là sản phẩm bảo hộ giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi các chất có hại, được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi vào rất nhiều ngành nghề khác nhau như: các công việc tiếp xúc với hoá chất độc hại, công nghiệp chế biến thuỷ hải sản, vệ sinh môi trường, y tế…

M: 093.7071.024 | E: longchau.bhld@gmail.com

Tin tức liên quan

Găng tay cao su là loại găng tay bảo hộ thường được làm từ các nguyên liệu cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Giúp ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của bàn tay với các dung dịch ăn mòn và gây hại da tay. Để tránh không bị dính các loại dung dịch đó vào da. Ngoài ra găng tay cao su còn có tính chất cách điện tốt, có độ đàn hồi cao, không thấm nước, có khả năng chống đâm thủng, chống hóa chất hiệu quả. Cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm công cụ bảo hộ trong ngành điện. Đây là một trong những dụng cụ quan trọng không thể thiếu nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Các loại găng tay cao su phổ biến hiện nay:

Găng tay cao su chống dầu: được ứng dụng cho các công việc phải thường xuyên tiếp xúc với dầu như các công việc thuộc ngành sửa chữa xe, điện tử…

Găng tay cao su chống dầu

Găng tay cao su cách điện: cao su là loại vật liệu có khả năng cách điện tốt, nên thường được sử dụng cho các công việc trong môi trường phải tiếp xúc với nguồn điện. tuy nhiên tuỳ thuộc vào cấu tạo của sản phẩm mà thông số cách điện cũng khác nhau. Vì vậy, khi chọn găng tay, người lao động cần xem kỹ phần hướng dẫn và thông tin sản phẩm.

Găng tay cao su cách điện

Găng tay cao su chế biến thực phẩm: được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến các loại thực phẩm, thuỷ hải sản... Nên phần cánh tay được thiết kế khá dài, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như đảm bảo tính vệ sinh cho thực phẩm.

Găng tay cao su chế biến thực phẩm

Găng tay cao su y tế: là dòng găng tay chuyên dùng trong y tế, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và bào tử vi khuẩn do được xử lý vô trùng. Giúp phòng tránh nhiễm trùng và ngăn máu tiếp xúc trực tiếp với da. Được thiết kế ôm sát vào bàn tay nhờ đó giúp các nhân viên y tế có cảm giác chân thực hơn trong mọi thao tác y khoa. Găng tay cao su y tế thường có 2 loại phổ biến nhất; loại có bột giúp dễ dàng khi đeo vào và tháo ra, giá thành rẻ nên được nhiều người ưa chuộng. loại không bột dễ bảo quản, không gây kích ứng da cho người sử dụng. Tuy nhiên giá thành cao hơn so với loại có bột.

Găng tay cao su y tế

Găng tay cao su chống Acid: là loại găng tay chuyên dụng dành cho các lĩnh vực mà yêu cầu công việc phải tiếp xúc với acid hoặc các chất độc hại. Thiết kế và cấu tạo của găng tay cũng sẽ tuỳ thuộc vào từng loại hoá chất và acid khác nhau. Nên người lao động phải xem xét tính chất và môi trường làm việc của mình mà lựa chọn loại găng tay phù hợp.

Găng tay cao su chống Acid

Găng tay cao su có gai: là loại găng tay được thiết kế phủ một lớp gai với mục đích tăng ma sát, độ bám, hỗ trợ rất nhiều cho đôi tay của bạn. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Nhưng do có nhiều gai nhỏ nên găng tay dễ bám bẩn và khó chùi rửa, vì thế người sử dụng phải thường xuyên vệ sinh kỹ để tránh vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.

Găng tay cao su có gai

Các ứng dụng thực tế của găng tay cao su

Tuỳ thuộc vào cấu tạo và thiết kế của từng loại găng tay mà mục đích sử dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Người lao động phải đánh giá môi trường làm việc của bản thân để có thể đưa ra những lựa chọn cụ thể và phù hợp. Găng tay cao su thường được sử dụng phổ biến với những công việc:

 • Những công việc phải tiếp xúc với hoá chất độc hại, dầu nhớt, acid
 • Công nhân vệ sinh, môi trường
 • Công nghiệp chế biến thực phẩm, thủy sản
 • Công nghiệp sản xuất điện tử, sửa chữa ô tô

Lưu ý:

 • Đánh giá môi trường làm việc của bạn để có thể chọn loại găng tay phù hợp.
 • Tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của loại găng tay mà bạn dùng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
 • Kiểm tra lại chất lượng găng tay trước khi bắt đầu sử dụng. Không sử dụng găng tay bị rách, hỏng…

Tham khảo thêm về găng tay chống tĩnh điện

 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo