Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Khác với quần áo bảo hộ của công nhân, người kỹ sư cần được trang bị những loại đồ bảo hộ tốt hơn, đẹp hơn để thể hiện được thần thái của họ. Vậy lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư như thế nào là câu hỏi của không ít người. Qua bài viết này, baoholongchau.com sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách một cách toàn diện nhất.

Quần áo bảo hộ là vật dụng cần thiết và hữu ích nhất của bất kì ai khi đang ở công trình. Không chỉ công nhân, mà kỹ sư cũng cần được trang bị đồ bảo hộ khi đến giám sát công trình hoặc chỉ đạo thi công. Việc đảm bảo sự an toàn cho kỹ sư là điều bắt buộc, bởi ở công trình, dự án tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể lường trước được.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Kỹ sư là những người thiết kế, phân tích, đánh giá các dự án và cần thường xuyên có mặt để giám sát, chỉ đạo, chỉnh sửa để dự án được hoàn thành theo đúng tiến độ. Khác với tiêu chuẩn đồ bảo hộ của công nhân, quần áo bảo hộ của kỹ sư sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Tùy từng tính chất công việc, mà những tiêu chí khi lựa chọn quần áo bảo hộ cũng khác nhau.

Lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư cần đáp ứng điều gì?

Điều quan trọng khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư đó là làm sao khi nhìn vào, ta phân biệt được đâu là công nhân và đâu là kỹ sư. Ngoài đảm bảo được thiết kế bằng những chất liệu tốt, đồ bảo hộ cho kỹ sư khi được mặc vào cũng cần thể hiện được phong thái của một người tri thức, có trình độ.

Nắm bắt được yêu cầu đó, các chủ đầu tư luôn đưa ra những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư - người có học thức và trình độ. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn quần áo bảo hộ tốt nhất dành cho đối tượng này.

Đảm bảo chất lượng, an toàn

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ đồ bảo hộ nào cũng cần đáp ứng. Chất liệu vải được thiết kế phải đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền và bảo vệ được những tác nhân thông thường ở công trình. Loại vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, mát mẻ và tránh bị xù.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Kích cỡ thoải mái, dễ chịu

Khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho kỹ sư cần phải đảm bảo kích cỡ vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật, tránh bị khó chịu, khó di chuyển trong quá trình giám sát và dễ làm việc nhất. Ngoài ra, một bộ quần áo bảo hộ thoải mái sẽ giúp họ phản ứng kịp thời khi có rủi ro xảy ra.

Hình thức đẹp, năng động

Quần áo bảo hộ thiết kế dành cho kỹ sư cần có yếu tố năng động, màu sắc dễ nhìn và phù hợp với xu hướng ngày nay. Để phân biệt với công nhân, bạn nên lựa chọn những loại có màu sắc bắt mắt, trẻ trung góp phần sáng tạo ra những ý tưởng hay, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Thiết kế trẻ trung, bắt mắt

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua

Đối với tầm quan trọng của kỹ sư, bạn không thể mua quần áo bảo hộ của đối tượng này tại những địa chỉ không uy tín. Để lựa chọn được những loại quần áo bảo hộ chất lượng, bạn nên tìm những địa chỉ đảm bảo, có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

baoholongchau.com tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối các loại đồ bảo hộ  lao động cho kỹ sư, công nhân,... với giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng đối với từng loại sản phẩm. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhé.

 

Hoang Cuong

Bài viết cùng chuyên mục

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những điều cần biết về giày ủng bảo hộ

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tai nạn khi tham gia lao động ở các công...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cực kỳ quan trọng dành cho những ai phải...

Công dụng tuyệt vời đến từ găng tay y tế

Găng tay y tế là là vật dụng không thể thiếu trong ngành y tế, được...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo