Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Quần áo bảo hộ phản quang có đặc điểm nổi bật nào?

Quần áo bảo hộ phản quang có tác dụng phản lại ánh sáng vào ban đêm, giúp chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy người lao động từ xa bởi ánh đèn xe, đèn pin. Vậy nó có đặc điểm gì? Nên sử dụng trong trường hợp nào? Đây là câu hỏi của không ít người, hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Quần áo bảo hộ phản quang có đặc điểm nào?

Đây là loại quần áo bảo hộ được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đối với người lao động làm việc ở môi trường có điều kiện ánh sáng kém như dưới hầm, ban đêm, đào mỏ,… thì quần áo phản quang sẽ phát huy tác dụng rất tốt mà không có loại nào khác có thể thay thế được.

Chính vì điều đó, loại quần áo này phải có đặc điểm nổi bật là hấp thụ ánh sáng và phản chiếu lại tới mắt người nhìn. Giúp người khác có thể dễ dàng nhận biết được người lao động để né tránh hoặc tìm kiếm. Để làm được điều này, quần áo bảo hộ phản quang phải có một số đặc điểm sau:

·        Sản xuất chủ yếu bằng vải kaki và pangrim Hàn Quốc kết hợp với sợi phản quang có tác dụng phản xạ lại ánh sáng màu một cách rõ ràng. Đây là chất liệu vải đặc biệt thể hiện nét đặc trưng nổi bật chỉ có ở quần áo phản quang.

·        Có khả năng chống ánh nắng mặt trời gay gắt, bụi bẩn, dầu mỡ, vật liệu xây dựng làm xây xát cơ thể, thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ đó, công nhân làm ở hầm mỏ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

·        Các dải phản quang may liền với quần áo bảo hộ, tránh gây sự vướng víu trong quá trình làm việc.

·        Kiểu dáng và phong cách thời trang phù hợp với xu hướng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người sử dụng mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Khi nào cần sử dụng quần áo bảo hộ phản quang?

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị thiết yéu cho công nhân làm việc trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Với những công việc khác nhau, quần áo bảo hộ sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng tính chất, yêu cầu của công việc.

Nếu công nhân của bạn không làm ở điều kiện thiếu sáng như hầm mỏ, ban đêm thì không cần phải sử dụng quần áo bảo hộ có phản quang. Tuy nhiên, có thể gắn thêm một dải phản quang lên quần áo bảo hộ, vừa có tác dụng trang trí, quảng bá thương hiệu lại vừa có tác dụng vào chiều muộn, chập tối.

Vì vậy, nếu có thể các bạn hãy đặt may quần áo bảo hộ phản quang cho công nhân của mình, chúng xứng đáng là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp có nhà máy, công trình, dự án.

Giá thành áo bảo hộ phản quang

Trên thị trường hiện nay, giá thành của quần áo bảo hộ có phản quang thực sự không cao hơn nhiều so với các loại khác. Vì vậy, không nhất thiết công nhân làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ban đêm mới cần sử dụng. Việc gắn thêm dải phản quang có nhiều lợi ích mang lại mà giá thành lại không cao hơn là mấy. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình

Để mua quấn áo bảo hộ phản quang, quý khách hãy liên lạc ngay qua hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

BẢO HỘ LONG CHÂU – Uy tín nói lên chất lượng

Địa chỉ: KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

 

Hoang Cuong

Bài viết cùng chuyên mục

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo