Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Dịch vụ nạp bình cứu hỏa bột tại Đồng Nai

Nạp bình cứu hỏa bột là điều quan trọng không nên bỏ qua mỗi khi bạn sử dụng hoặc bảo dưỡng định kỳ. Với chi phí hợp lý, nhanh chóng và tiện lợi, dịch vụ nạp bình của Long Châu sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Các loại bình chữa cháy dạng bột được sử dụng rất phổ biến trong khu công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình bảo quản và sử dụng cần chú ý đến thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và sử dụng bình thường. Trong đó, nạp lại bình chữa cháy sẽ giúp bình phát huy được tác dụng chữa cháy tốt nhất.

Vì sao phải nạp bình cứu hỏa bột?

Bảo dưỡng định kỳ bình chữa cháy nói chung và nạp bình nói riêng là việc làm cần thiết giúp bình chữa cháy được hoạt động một cách bình thường và tốt nhất. Giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, phòng chống hiện tượng cháy nổ. Nạp bình phải đúng thời hạn bảo hành, đúng quy trình theo qui định PCCC. Quý khách nên chú ý thời gian bảo hành để đem chúng đi bảo dưỡng định kỳ và nạp lại.

Quy trình nạp bình cứu hỏa bột

Sau khi tiếp nhận bình chữa cháy, nhân viên sẽ kiểm tra chất chữa cháy bên trong bình, vỏ bình bên ngoài và các bộ phận bên ngoài. Tiến hành súc bình sạch sẽ và nạp bột chữa cháy vào bên trong. Bơm áp suất bằng cách nạp khí trơ vào bên trong. Kiểm tra áp suất bên trong bình thông qua đồng hồ đo áp. Kiểm tra, kiểm định chất lượng của bình, sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi tiến hành các bước trên, bình đã được bơm áp suất thì khả năng chữa cháy cơ bản không khác nhiều so với bình mới. Đồng thời, được kiểm định chất lượng an toàn về PCCC. Trọng lượng bột được nạp vào lại phải phù hợp với trọng lượng đã được định sẵn theo tiêu chuẩn của bình.

Trong những khu vực có khả năng dễ xảy ra hỏa hoạn cao hơn, việc kiểm tra có thể diễn ra định kỳ khoảng một tháng một lần. Cùng với đó là bảng thống kê theo dõi độ an toàn và chất lượng bình, độ rò rỉ tối đa của bình. Khi có dấu hiệu bình giảm trọng lượng theo thời gian thì nên nạp lại bình.

Giá nạp bình cứu hỏa bột

Thông thường, giá nạp bình cứu hỏa bột MFZ4 đạt tiêu chuẩn dao động vào khoảng từ 11.000 – 22.000 đ/1kg. Do đó, tùy vào loại bình có trọng lượng bột khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các loại bình bột khác như MFZ1, MFZ2, MFZ8 và MFZ35 có giá chênh lệch không nhiều so với bình bột MFZ4.

Nạp bình cứu hỏa bột ở đâu chất lượng?

Dịch vụ nạp bình cứu hỏa bột đạt tiêu chuẩn PCCC tại Long Châu sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của quý khách. Quy trình nạp bình cứu hỏa tại đây đáp ứng đầy đủ công đoạn, nơi đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Long Châu là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, thiết bị PCCC cùng dịch vụ nạp bình cứu hỏa chất lượng. Với đội ngũ kĩ thuật nạp bình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn những kiến thức về PCCC cho quý khách nào chưa hiểu. Thời gian nạp bình nhanh chóng và đảm bảo an toàn 100%. Giao bình đến tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí.

Bài viết cùng chuyên mục

Bật mí cách chọn đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông phù hợp

Đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông cần...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật được tìm kiếm nhiều nhất 2021

Nhân viên kỹ thuật thường phải làm việc nhiều với các loại thiết bị...

“Bí kíp” chọn mua đồng phục công nhân may chất lượng nhất

Đồng phục công nhân may hiện nay đang được nhiều công ty may mặc quan...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0901714624
zalo