Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

4 Mẫu kính bảo hộ cho người cận cao cấp và chất lượng nhất

Làm việc tại nhà máy, các xưởng sản xuất hay phòng thí nghiệm chưa bao giờ là môi trường lý tưởng cho những ai gặp các vấn đề về mắt, đặc biệt là cận thị. Để hiệu quả công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn nên trang bị cho mình một chiếc kính bảo hộ cho người cận ngay hôm nay. 

Những loại kính bảo hộ cho người cận tốt nhất hiện nay

1. Kính bảo hộ 3M Goggle 334:

Nếu bạn đang làm trong môi trường liên quan đến hóa chất thì mẫu kính bảo hộ này là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế tiêu chuẩn với hệ thống thông hơi gián tiết, giúp ngăn chặn mọi hóa chất bắn vào mắt mà vẫn đảm bảo khả năng thoát hơi hiệu quả. 

Kính 3M 334 có nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ người mang trong môi trường nguy hại. Sản phẩm có độ bền cao, tạo sự thoải mái nhất định cho người lao động. 

2. Kính bảo hộ 3M Goggle 332:

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp nên chọn mua kính bảo hộ cho người cận 332:

 • Phù hợp với nhiều người dùng đang gặp các vấn đề về mắt

 • Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam

 • Sử dụng tốt trong môi trường làm việc cần sự chi tiết, tỉ mỉ

 • Giá thành cực kỳ phải chăng, ai cũng mua được

Với hầu hết các doanh nghiệp đang làm việc tại những môi trường yêu cầu sự kỹ lượng hoặc chứa nhiều hóa chất ảnh hưởng đến mắt. Thì việc trang bị kính bảo hộ 332  sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

3. Kính bảo hộ 3M Goggle Gear 500:

Mẫu kính này được trang bị lớp màn chống động sương độc quyền của 3M - Scotchgard. Sản phẩm mang lại khả năng loại bỏ hơi sương triệt để, đem lại cái nhìn rộng và rõ nhất cho người mang. 

Ngoài khả năng nổi bật này, Goggle Gear 500 còn chống được các tia hồng ngoại, tử ngoại trong môi trường. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong những môi trường làm việc yêu cầu chống hóa chất, bụi bẩn, dị vật.

4. Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V:

Trong điều kiện làm việc bình thường ngoài trời, tia UV chính là mối nguy hại lớn gây ảnh hưởng đến mắt của người lao động. Nếu không biết cách bảo vệ thì mức độ cận thị của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Sản phẩm này có thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu về mắt như viễn, cận, loạn, … Với khả năng chống bức xạ UV rộng, còn có thể chống va đập và ngăn dị vật cực kỳ tốt. Những người công nhân phải làm việc tại các công trình xây dựng ngoài trời thì nên trang bị loại kính bảo hộ cho người cận này nhé.

Mua kính bảo hộ cho người cận ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn mua kính bảo hộ chất lượng thì hãy ghé đến Long Châu để tham khảo. Từng mẫu kính bảo hộ tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, giá bán kính bảo hộ cho người cận của Long Châu cực kỳ phải chăng. Những ai đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất cao, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm kính bảo hộ, giá bán, giao hàng, … như thế nào. Vui lòng liên hệ ngay Điện thoại: 093.7071.024 – Long Châu sẽ hộ trợ sớm nhất!

thương

Bài viết cùng chuyên mục

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo