Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Gen nối ống cứu hỏa là gì?

Để tăng độ dài ống nước phòng cháy chữa cháy, gen nối ống cứu hỏa sẽ giúp quý khách làm được điều đó. Với nhiều đặc điểm nổi bật, dễ sử dụng, chúng có thể chịu được áp lực lớn từ nước tác động lên thành ống. Bài viết này sẽ trình bày về loại sản phẩm này đến quý khách một cách cụ thể.

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò vô cùng quan trọng của mọi cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Nắm rõ những kiến thức về bảo hộ chữa cháy sẽ giúp quý khách bảo vệ được bản thân, gia đình và những người xung quanh. Quan trọng là phát hiện đám cháy kịp thời và dập tắt ngay từ lúc mới phát sinh, không để đám cháy lan rộng ra phạm vi xung quanh.

Đối với các đám cháy lớn, bình cứu hỏa không thể phát huy được hiệu quả chữa cháy. Do đó, hệ thống cung cấp nước chữa cháy được thiết kế nhằm dập tắt đám cháy kịp thời và đợi lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt. Cách sử dụng cuộn vòi chữa cháy và dùng gen nối để tăng độ dài là kiến thức cần biết không nên bỏ qua.

Đặc điểm của gen nối ống cứu hỏa

Các loại gen nối ống chữa cháy trên thị trường hiện nay thường được sản xuất từ chất liệu nhôm, thau, đồng và có xuất xứ từ Việt Nam. Nhờ đó, nó có đặc điểm là chịu được áp lực cao trên 10 Bar. Về kích thước phổ biến nhất là từ D50 – D65, rất thích hợp cho nhiều loại ống cứu hỏa khác nhau. Ngoài ra, gen được thiết kế dạng xoắn ốc nên rất dễ dàng, tiện lợi cho việc lắp đặt.

Công dụng của gen nối ống cứu hỏa

Với công dụng làm tăng chiều dài ống nước phòng cháy chữa cháy, người lính cứu hỏa có thể dẫn nước đến vị trí đám cháy một cách nhanh chóng hơn. Hay nói cách khác, gen nối ống cứu hỏa làm tăng khả năng ứng khi khi có hỏa hoạn xảy ra. Đầu gen dễ lắp đặt giúp quý khách nối các đoạn ống cứu hỏa một cách nhanh chóng.

Gen nối còn phục vụ cho hệ thống chữa cháy cấp nước vách tường. Chúng có khả năng đáp ứng kịp thời cho hoạt động dập tắt đám cháy. Bên cạnh việc nối các cuộn vòi với nhau, nó còn nối van góc với cuộn vòi.

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng gen nối ống cứu hỏa

Căn cứ vào kích thước vòi chữa cháy mà lựa chọn các loại gen nối sao cho phù hợp. Ngoài ra, kích thước của van góc cũng tương ứng với loại gen nối nhất định. Điều này sẽ mang lại sự chắc chắn khi nối cuộn vòi với nhau hoặc giữa cuộn vòi với van góc.

Bên cạnh đó, tìm hiểu kĩ các bước sử dụng cuộn vòi và cách nối gen đúng cách sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn cho việc chữa cháy. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác và trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy sẽ mang lại sự an toàn cho chính bản thân và gia đình bạn.

Đơn vị cung cấp gen nối ống cứu hỏa tại Biên Hòa

Quý khách có nhu cầu mua gen nối ống cứu hỏa hãy liên lạc ngay với Long Châu. Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động đã hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp cùng với giá thành hợp lý nhất.

BẢO HỘ LONG CHÂU – Uy tín nói lên chất lượng

Địa chỉ: KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Cấu tạo và cách sử dụng dây an toàn điện lực

Ngày nay các sản phẩm dây an toàn điện lực là vật bảo hộ quan...

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo