Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Giá quần áo bảo hộ khoảng bao nhiêu?

Điều đầu tiên mà trước khi các doanh nghiệp đến xưởng may quần áo bảo hộ băn khoăn đó là giá thành của nó. Vậy giá quần áo bảo hộ dao động khoảng bao nhiêu? Hãy đọc bài viết sau của Long Châu để trả lời được câu hỏi này.

Giá quần áo bảo hộ thông thường

Các loại quần áo bảo hộ phổ biến được thiết kế bằng vải kaki liên doanh thường có giá thành phù hợp và phải chăng dao động trong khoảng từ 50.000 – 300.000 nghìn đồng. Với giá thành này, quần áo bảo hộ được sử dụng cho người lao động làm việc trong các lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, phòng sạch, chế biến thực phẩm,…

Đó là những ngành nghề, lĩnh vực không đòi hỏi quần áo bảo hộ phải bảo vệ và ngăn chặn các tác nhân nguy hiểm đặc thù riêng biệt. Chất liệu vải chỉ cần bảo vệ người lao động trước môi trường bụi bẩn, nắng nóng, vi khuẩn, dầu nhớt,… Do vậy, giá quần áo bảo hộ được sử dụng trong các ngành nghề này có giá thành không cao.

Giá quần áo bảo hộ cao cấp, chất lượng

Điểm đầu tiên ở các loại quần áo bảo hộ cao cấp đó là hoàn hảo từ đường chỉ may đến các thiết kế may túi, cách phối màu tự nhiên, độc đáo. Có độ bền tương đối cao, lâu phai màu, không bị nhăn khi giặt, vải không bị xù và tua chỉ. Thường được thiết kế từ loại vải Pangrim Hàn Quốc nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt. Chính vì vậy, giá quần áo bảo hộ cao cấp thường cao hơn loại thông thường một chút khoảng 300.000 – 500.000 nghìn đồng.

Ngoài ra, các mẫu quần áo bảo hộ cao cấp được đặt may nên size vừa vặn và form rất chuẩn. Còn được in logo thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp nên giá cả thường cao hơn không chỉ ở chất lượng, mẫu mã.

Giá quần áo bảo hộ trong ngành nghề chuyên biệt

Đối với những người làm công tác phòng cháy chữa cháy thì việc quần áo bảo hộ phải được thiết kế đặc biệt để có khả năng chịu nhiệt trước lửa. Nếu chỉ làm bằng các loại vải thông thường như ngành xây dựng công trình, cơ khí,… thì việc chịu lửa, chịu nhiệt sẽ không có. Do vậy, quần áo bảo hộ dành cho lính phòng cháy chữa cháy sẽ có giá cao hơn những loại khác.

Còn đối với các loại quần áo bảo hộ sử dụng trong phòng thí nghiệm thì việc các chất liệu vải được may phải có tính ngăn chặn được hóa chất tiếp xúc vào da. Đây là loại quần áo bảo hộ không có tính phổ biến như công nhân lao động ở các ngành nghề thông dụng khác. Chính vì vậy, giá thành của quần áo bảo hộ dùng trong phòng thí nghiệm sẽ có mức giá khá cao. Bởi nó được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt có khả năng chống thấm chất lỏng như hóa chất độc hại.

Ngoài ra, loại quần áo bảo hộ kho lạnh cũng có mức giá khá cao vào khoảng 600.000 – 800.000 nghìn đồng. Bởi chất liệu được lựa chọn và thiết kế bằng nhiều lớp để có khả năng cách nhiệt, giữ ấm nhiệt độ cơ thể cho người lao động.

Trên đây là một số thông tin về giá quần áo bảo hộ mà Long Châu giới thiệu đến cho quý khách. Gần 10 năm nay, Bảo hộ Long Châu là một địa chỉ uy tín, chất lượng với các sản phẩm đồ bảo hộ lao động. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàngthìhãy liên lạc quahotline của chúng tôi nhé.

BẢO HỘ LONG CHÂU

Địa chỉ: KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

 

Hoang Cuong

Bài viết cùng chuyên mục

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo