Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Kinh nghiệm chọn mua kính bảo hộ Đồng Nai không sợ hàng giả

Làm thế nào để mua được kính bảo hộ Đồng Nai phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn? Trong khi đất nước ngày càng phát triển, kéo theo đó chúng ta phải đối mặt với hàng tá nguy hiểm như tia UV, tia laser, khói bụi, hóa chất, … Đây là những yếu tố có thể gây hại cho đôi mắt của mình. Chính vì thế, việc trang bị một chiếc kính bảo hộ chất lượng là điều cần thiết nhất. Để mua được loại kính theo yêu cầu, bạn hãy tham khảo bài viết của tôi nhé!

Loại kính bảo vệ mắt khỏi tia UV

Ánh sáng mặt trời chứa nhiều tia với bước sống khác nhau. Gây nguy hại đến sức khỏe con người nói chung và đôi mắt nói riêng là tia UV. 

Việc không mang kính bảo hộ lao động, khi mắt tiếp xúc với tia UV quá nhiều sẽ gây ra nhiều triệu chứng như: chảy nước mắt, giảm thị lực, sợ sáng, … Lâu dài sẽ dẫn đến thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cườm mắt, …. Sản phẩm thích hợp dành cho những người phải làm việc hàn khí, trong phòng thí nghiệm, ngoài trời, …

Loại kính phù hợp khi tham gia giao thông

Mỗi ngày chúng ta phải đi làm, việc chạy xe là điều thiết yếu của mỗi người. Cũng vì thế mà phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng, nước mưa, … Trong đó, khói bụi làm nhức mắt, ánh nắng gây lóa mắt, nước mưa làm mờ mắt, … Ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn thân rất nhiều.

Đặc biệt, những người làm nghề Sales thường xuyên phải chạy đi gặp khách hàng. Thì việc chọn mua kính bảo hộ Đồng Nai chất lượng là bắt buộc. 

Loại kính có tính năng chống lóa

Những người thường xuyên tham gia giao thông vào ban đêm hoặc làm việc dưới ánh đèn liên tục. Thì nên trang bị kính chống lóa để cải thiện tầm nhìn và bảo vệ đôi mắt của mình tốt hơn. 

Loại kính bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn

Làm việc tại các công trình, xưởng sản xuất hoặc cắt cỏ sẽ phải chịu đựng khói bụi diễn ra liên tục. Ngoài việc trang bị các trang phục bảo hộ như quần áo, ủng, khẩu trang, nón, … Thì sử dụng kính bảo hộ Đồng Nai là điều không thể thiếu.

Nó sẽ ngăn ngừa các vật cứng, bụi bẩn bám vào mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Loại kính có tính năng chống hóa chất

Những ai đang làm việc tại các phòng thí nghiệm sẽ tiếp xúc với hóa chất thường xuyên. Phải đeo mắt kính bảo hộ là điều rất quan trọng để bảo vệ đôi mắt luôn an toàn. Vì trong quá trình làm việc, chỉ một vài sơ ý khi đang tẩy rửa, chiết xuất, xem mẫu hóa chất, đụng vào dịch, máu, … Sẽ là nguy cơ “lấy đi” đôi mắt của bạn vĩnh viễn.

Với tất cả thông tin trên đây, mong rằng bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của kính bảo hộ rồi. Việc mua kính bảo hộ Đồng Nai ở đâu chất lượng, giá rẻ thì nên ghé Long Châu để xem sản phẩm và mua hàng trực tiếp.

Hoặc bạn có thể tham khảo qua Website: https://baoholongchau.com – Đăng đầy đủ sản phẩm kính bảo hộ chất lượng với giá bán công khai. Những khách hàng ở xa đừng lo lắng, chỉ cần chọn mẫu – Nhân viên sẽ nhanh chóng gói hàng và vận chuyển tận nơi cho bạn. 

thương

Bài viết cùng chuyên mục

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo