Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Những điều cần biết về đồ bảo hộ chống hóa chất

Đối với ngành công nghiệp hoá chất, đây là môi trường làm việc độc hại, độ nguy hiểm cao. Vì vậy, trang bị đồ bảo hộ chống hoá chất là điều cần thiết và không thể bỏ qua. Quý khách hãy đọc bài viết sau của Long Châu để tìm hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Đồ bảo hộ lao động được xem là trang bị thiết yếu đối với mỗi người lao động dù làm việc ở trong lĩnh vực, ngành nghề nào có yếu tố nguy hiểm. Đặc biệt là trong ngành hoá chất, thời gian làm việc phải tiếp xúc nhiều với các loại chất độc hại trước mắt và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động. Tuy nhiên, tuỳ vào cường độ làm việc và tính chất khác nhau, cách lựa chọn đồ bảo hộ cũng sẽ khác nhau để phù hợp và phát huy hiệu quả tốt.

Đồ bảo hộ chống hoá chất có đặc điểm và công dụng gì?

Thông thường, đối với từng lĩnh vực cụ thể mà ta lựa chọn đồ bảo hộ cũng khác nhau. Để đảm bảo an toàn và đầy đủ nhất cần phải có những trang bị là: Quần áo bảo hộ chống hoá chất, mặt nạ phòng độc, găng tay chống hoá chất, ủng chống hoá chất. Với những trang bị đó sẽ hạn chế đến mức tối thiểu sự tác động của các loại hoá chất tác động vào sức khoẻ người lao động.

Đối với quần áo bảo hộ chống hoá chất phải được kiểm định về tiêu chuẩn, chất lượng. Thông thường sẽ được thiết kế theo kiểu áo liền quần, dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình sử sụng. Chất liệu vải vini được tráng một lớp cao su mỏng có khả năng chống thấm các chất lỏng nói chung và hoá chất nói riêng.

Về mặt nạ phòng độc có khả năng ngăn chặn được khói phản ứng của các chất hóa học đi theo đường hô hấp làm ảnh hưởng sức khỏe người lao động. Có nhiều kích cỡ khác nhau và được thiết kế để phù hợp với khuôn mặt của mỗi người, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Găng tay chống hóa chất được làm từ chất liệu cao su, không thấm nước và các chất lỏng khác. Mỗi loại sẽ được thiết kế tùy thuộc vào mức độ phải tiếp xúc với hóa chất nào, mạnh hay nhẹ. Khi đó, lựa chọn loại nào sẽ bảo vệ đôi tay hiệu quả hơn.

Ủng chống hóa chất thông thường cũng sẽ được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, siêu bền khi tiếp xúc với hóa chất. Đảm bảo khi đeo tạo cảm giác dễ chịu, bảo vệ tốt đôi chân không bị ăn mòn bởi các hóa chất bên ngoài môi trường.

Cách lựa chọn đồ bảo hộ chống hóa chất

Tùy thuộc vào từng tính chất môi trường làm việc cụ thể, nồng độ hóa chất cao hay thấp, thuộc loại nào để có thể lựa chọn một cách phù hợp, bảo vệ cơ thể hiệu quả. Bởi vì đây là một môi trường làm việc đặc thù, không như những ngành nghề, lĩnh vực phổ biến khác. Do đó, hãy hết sức chú ý lựa chọn để đảm bảo chất lượng. Đồng thời, cũng không quên tìm một địa chỉ uy tín, lâu năm trên thị trường để mua đồ bảo hộ chống hóa chất.

Quý khách có mọi thắc mắc nào liên quan đến các loại sản phẩm đồ bảo hộ lao động hoặc có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm nhé.

BẢO HỘ LONG CHÂU

Địa chỉ: KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

 

Hoang Cuong

Bài viết cùng chuyên mục

Nón con sâu y tế

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều nhìn thấy các y bác sĩ mang một chiếc mũ...

Quần Áo Phòng Dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (Corona) đang diễn ra “khủng...

Thông tin về quần áo bảo hộ y tế có thể bạn chưa biết

Trong ngành y tế được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy,...

Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Long Châu chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại khẩu trang nhựa chuyên dụng...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 093.7071.024
zalo