Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Những ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy chất lượng

Một sản phẩm rất quen thuộc mà bạn đi đến đâu cũng có thể bắt gặp đó là bình chữa cháy, đây là một trong số những vật dụng cứu hỏa rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư, nhà ở... . Bình chữa cháy thường được gắn giá treo trên tường hoặc ở một góc của căn phòng. Một thiết bị vô cùng tiện ích nhưng mang đến lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy được xem là thiết bị phòng cháy chữa cháy, một sản phẩm bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn chữa cháy trực tiếp và lưu động khi đám cháy mới bắt đầu, bình chữa cháy được dùng đa dụng để chữa các đám cháy nhỏ còn trong phạm vi kiểm soát của con người.

Nếu được sử dụng đúng cách, các loại bình chữa cháy có thể cứu được những thiệt hại rất lớn từ con người tới tài sản của bạn do hỏa hoạn gây ra.

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy có những ưu điểm nổi bật nào?

Đúng như tên gọi của nó, bình chữa cháy dùng để phòng và chữa cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Và chúng có những ưu điểm nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua một vài ưu điểm dưới đây nhé.

Bình chữa cháy có thời hạn sử dụng lâu dài.

Nếu như không có vấn đề về hoả hoạn xảy ra bạn có thể để chúng đến vài năm hoặc có khi chục năm. Thiết bị bình cứu hỏa có hạn sử dụng khá dài. Một số loại dùng một lần có tuổi thọ từ mười hai đến mười lăm năm. Bạn chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng nó một vài lần trong một năm. Bình cứu hỏa có một ưu điểm tuyệt đối là bạn phải trả một chi phí rất thấp cho thời hạn sử dụng của nó và nó giống như việc bạn mua một cái gì đó rất tốt để nó bảo vệ cho cuộc sống của bạn trong một thời gian rất dài, chi phí bảo dưỡng thấp.

Bình chữa cháy có thời hạn sử dụng lâu dài.

Không chiếm diện tích, chỉ chiếm một không gian nhỏ trong nhà

Bạn gần như không phải lo lắng về việc lưu trữ một bình cứu hỏa ở đâu trong nhà. Có rất nhiều lý do khiến bạn không cần lo lắng điều đó. Đầu tiên là nó không phải thiết bị mà bạn cần giấu đi và để không nhìn thấy nó. Bạn hoàn toàn có thể treo nó lên tường. Sẽ chẳng sao cả nếu khách của bạn đến nhà và nhìn thấy bình chữacháycủa nhà bạn, trên thực tế điều này còn tạo cảm giác tốt hơn rất nhiều đối với những người đến thăm nhà bạn, họ sẽ cảm thấy an toàn vì những biện pháp phòng ngừa cho những sự số không lường trước được mà  bạn đang dùng.

Không yêu cầu cách thức bảo dưỡng cao, phức tạp

Điều này khác nhau tùy thuộc vào những gì nhà sản xuất cho bạn biết. Một số bình chữa cháy bột sẽ yêu cầu bạn lắc thùng chứa mỗi tháng một lần. Tuy nhiên hầu hết chúng đều cần phải được kiểm tra và bảo trì hai lần một năm.

Giải quyết vấn đề lửa, hoả hoạn mà không gây hại đến vật dụng khác

Bạn sẽ có vấn đề lo lắng khi sử dụng bình chữa cháy, đó là khi sử dụng xịt giải quyết đám cháy thì có làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác hay không? có bám màu, hay hư hại gì hay không? Các nhà sản xuất và nghiên cứu đã nắm bắt được vấn đề này và phát minh ra các chất không gây hỏng hay độc hại cho các thiết bị lửa nhưng vẫn có thể dập tắt đám cháy. Trong nhiều trường hợp, mặc dù bạn nghĩ rằng bạn sẽ không sử dụng bình cứu hỏa, nhưng bạn nên đầu tư chúng cho tòa nhà của bạn. Tốt hơn hết là mọi thứ đều sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất xảy ra hơn là khi có vấn đề xảy ra mà bạn không có gì để cứu chữa.

Trên đây là những ưu điểm của bình chữa cháy mang lại mà bạn không phải lo lắng một vấn đề gì khi mua và sở hữu một chiếc bình phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn gia đình, công ty, khu dân cư, nơi công cộng… bất cứ lúc nào khi có hoả hoạn xảy ra.

Bài viết cùng chuyên mục

Lý do một chiếc bình chữa cháy lại trở nên quan trọng

Hiện nay, bình chữa cháy được phân loại theo dạng hợp chất và phù...

Nón bảo hộ lao động và những điều cần quan tâm khi sử dụng

  Nón bảo hộ lao động là một vật dụng quen thuộc đối với người lao...

Tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động cho người lao động

Trên thị trường hiện nay, giày bảo hộ lao động ở Việt Nam có rất nhiều...

Mặt nạ phòng độc và những điều cần biết

  Một trong những thiết bị bảo hộ lao động thì mặt nạ phòng độc...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo