Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Thang dây thoát hiểm có thật sự cần thiết?

Hiện tại do nhu cầu sống và làm việc tại thành phố ngày càng tăng cao cho nên người dân thường lựa chọn sống ở những chung cư cao tầng. Ngoài những ưu điểm đáng có của nó, khi sống ở những căn chung cư cao tầng bạn sẽ phần nào lo lắng hơn khi nằm trong số những người sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm khi xảy ra hỏa hoạn hoặc cháy nổ. 

Hai đường thoát duy nhất bạn có thể lựa chọn khi xảy ra sự việc là ban công hoặc cửa sổ trong nhà, việc có một dụng cụ có thể giúp bạn dễ dàng thoát thân khỏi nguy hiểm thật sự rất cần thiết vì nếu bạn lựa chọn nhảy khỏi cửa sổ hoặc trèo ra ban công hay ngôi nhà gần đó dường như là một điều bất khả thi. 

Từ đó, nhu cầu sử dụng thang dây thoát hiểm ngày càng là một sự lựa chọn tối ưu và cần thiết hơn cho mỗi người, đặc biệt nhất là khi bạn ở cùng gia đình mình. Nhờ có nó mà bạn sẽ có thể rút ngắn được thời gian thoát thân đồng thời bảo đảm được tỷ lệ an toàn nhất cho người thân cũng như chính bản thân bạn. 

Khi mua thang dây thoát hiểm cần lưu ý những điều gì?

Những sản phẩm thang dây thoát hiểm tốt khi được thiết kế và đưa ra thị trường phải có những bộ phận bao gồm dây thang, thanh bậc thang, bát móc, móc khóa an toàn và bu lông nở. Mỗi bộ phần đều hết sức cần thiết hỗ trợ cho quá trình thoát hiểm khi gặp sự cố nên khi mua sản phẩm bạn cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin cũng như hiểu rõ được cách sử dụng của từng loại thang dây thoát hiểm trên thị trường.

Hiện nay có các loại thang dây thoát hiểm khác nhau với đường kính lần lượt là Ø6, Ø8, Ø10 thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài những tính năng bắt buộc phải có của sản phẩm như khối lượng gọn nhẹ và có thể sử dụng dễ dàng trong những trường hợp cấp bách thì chất lượng của sản phẩm khi sản xuất ra phải bảo đảm được việc chịu lực và nhiệt độ tốt cũng như phải có được độ bền cao. 

Đây là một sản phẩm thiêng về bảo hộ và an toàn nên chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, việc chọn lựa một sản phẩm tốt sẽ giúp người mua đỡ tốn kém hơn và có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm khi có sự cố bất ngờ.

Mức giá của sản phẩm này trên thị trường rất phong phú tùy theo chất lượng sản phẩm mà bạn muốn sở hữu. Tuy nhiên, sự an toàn phải nên được đặt hàng đầu. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và muốn sắm cho gia đình mình một thang dây thoát hiểm uy tín cùng với chất lượng đảm bảo, công ty Bảo Hộ Long Châu sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn và người thân của mình. 

Với hàng ngàn sản phẩm phong phú và chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất, công ty Bảo Hộ Long Châu sẽ mang lại cho bạn một sự an toàn và hài lòng tuyệt đối khi đến lựa chọn và sở hữu sản phẩm. 

Thương

Bài viết cùng chuyên mục

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Khác với quần áo bảo hộ của công nhân, người kỹ sư cần được...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những điều cần biết về giày ủng bảo hộ

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tai nạn khi tham gia lao động ở các công...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cực kỳ quan trọng dành cho những ai phải...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo