Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

An toàn hơn cùng với thang dây thoát hiểm chống cháy

Sự cần thiết của thang dây thoát hiểm chống cháy ngày càng được khẳng định mạnh mẽ hơn trong nhu cầu sống hiện nay không chỉ ở những thành phố tấp nập mà ngay cả những nơi nông thôn cũng cần có sản phẩm này. 

Những thông tin về những cơn hỏa hoạn xảy ra thường xuyên khiến cho nhu cầu sử dụng và sở hữu sản phẩm này càng lúc càng được quan tâm. Vậy khi sở hữu sản phẩm này trong nhà, bạn đã thật sự biết được chất lượng của nó cũng như cách sử dụng sản phẩm một cách an toàn và tốt nhất? Và làm sao để biết được rõ sản phẩm nào là sản phẩm chất lượng cũng như có độ bền cao có thể sử dụng khi xảy ra tai nạn?

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã cũng như nhiều sản phẩm được chế tạo cũng như sản xuất từ khắp mọi nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,... Bên cạnh đó, có hai loại thang dây thoát hiểm mà bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khi muốn trang bị cho gia đình mình một thang dây thoát hiểm có thiết kế thêm hộp giảm tốc cùng với thang dây leo thông thường. 

Điều khác biệt ở hai sản phẩm này chính là thang dây thoát hiểm có hộp giảm tốc thường được sử dụng cho người có sức khỏe kém như người già và trẻ em. Không có bậc thang như thang dây leo thông thường mà thay vào đó sản phẩm này được thiết kế với đai bảo vệ và đồng thời sử dụng hộp điều tốc có trong sản phẩm để hỗ trợ thả người xuống phía dưới.

 Do có những chức năng ưu việt hơn loại dây leo thường thấy cho nên giá thành sản phẩm này trên thị trường tương đối cũng cao hơn loại sản phẩm thông thường có bậc thang. Nếu bạn đang sống cùng với gia đình có nhiều người lớn tuổi và trẻ em, bạn có thể phải cân nhắc sử dụng đúng loại thang dây thoát hiểm chống cháy cần thiết để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối nếu xảy ra trường hợp không may.

Tuy nhiên, sử dụng loại thang dây có hộp giảm tốc thì chỉ sử dụng cho một người một lần, chỉ khi nào người trước đó sử dụng xong rồi bạn mới có thể tiếp tục sử dụng nó. Do đó, thang dây leo có cầu thang cũng sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn sống độc thân hoặc chỉ có 2 vợ chồng hoặc bạn bè sống cùng nhau.

Trên thị trường tất nhiên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú và song song đó cũng rất phức tạp để lựa chọn. Vì đây là sản phẩm ưu tiên sự an toàn cao và chất lượng tuyệt đối gần như phải hoàn hảo, bạn phải chắc chắn cân nhắc mua hàng ở nơi có uy tín tốt. 

Công ty Bảo Hộ Long Châu rất vui sẽ được là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn với hàng ngàn sản phẩm phong phú, dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và người thân. Bên cạnh đó, công ty bảo đảm chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín, giúp bạn có thể hài lòng và an tâm về độ an toàn khi mua sắm thang dây thoát hiểm chống cháy tại đây.

Thương

Bài viết cùng chuyên mục

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Khác với quần áo bảo hộ của công nhân, người kỹ sư cần được...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những điều cần biết về giày ủng bảo hộ

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tai nạn khi tham gia lao động ở các công...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cực kỳ quan trọng dành cho những ai phải...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo