Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Giá bình cứu hỏa hiện nay trên thị trường

Có thể bạn chưa biết về giá bình cứu hỏa trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều. Khi đó, có thể lựa chọn những loại bình sao cho phù hợp với chi phí của mình. Trong bài viết này, Long Châu sẽ mang đến thông tin một cách cụ thể, tỉ mỉ hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình chữa cháy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi quốc gia khác nhau. Trong đó, thương hiệu đến từ Trung Quốc là phổ biến hơn cả. Chúng có đặc điểm không giống nhau, mỗi loại được sản xuất nhằm sử dụng theo một mục đích nhất định.

Giá bình cứu hỏa các loại phổ biến hiện nay

Giá thành các loại bình cứu hỏa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại bình (bột khô ABC, khí CO2), khối lượng bình, thương hiệu sản xuất,…  Nắm rõ được điều này, khi mua bình cứu hỏa quý khách sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.

Bình chữa cháy loại xách tay có đặc điểm là nhỏ và tiện lợi hơn loại bình xe đẩy. Do đó, giá thành của loại xách tay sẽ thấp hơn loại xe đẩy do khối lượng khí hoặc bột thấp hơn. Giá thành bình cứu hỏa các loại phổ biến đến từ Trung Quốc hiện nay vào khoảng 140.000 đ – 4.000.000 đ. Nắm rõ được điều này, khi mua quý khách sẽ không phải đắn đo về giá thành đi kèm với chất lượng của từng loại bình.

Giá bình cứu hỏa dạng bột khô

Đối với loại bình này được chia ra làm 2 loại là bột khô BC và bột ABC. Sở dĩ có điều này là bởi vì mỗi loại bột có đặc điểm chữa cháy khác nhau. A, B, C là kí hiệu dùng để chỉ ra các đám cháy loại chất rắn, lỏng, khí.

Đối với bình bột BC, giá thành có phần rẻ hơn bột ABC. Hiện nay, với trọng lượng từ 2kg – 35 kg bột khô có giá thành dao động từ 150.000 đ – 1.500.000 đ. Ngoài ra, giá thành ở mỗi đơn vị, cửa hàng sẽ có sự khác nhau tuy nhiên không đáng kể.

Còn đối với loại bình bột ABC, có giá thành cao hơn bột BC một chút nhưng không nhiều. Khả năng dập tắt được nhiều đám cháy hiệu quả hơn. Khi đó, giá thành bình bột ABC vào khoảng 180.000 đ – 1.700.000 đ tương ứng với bình 4kg - 35kg. Vì khả năng dập tắt được nhiều đám cháy hơn, nên nhiều người ưu tiên sử dụng loại này so với bình bột khô BC.

Giá bình cứu hỏa khí CO2

Mang lại hiệu quả chữa cháy cao hơn và đặc biệt không để lại dấu vết như các loại bình bột khô ABC. Do đó, giá thành cao hơn hẳn so với bình bột, vào khoảng 350.000 đ – 4.500.000 đ tương ứng với trọng lượng khí CO2 trong bình từ 2 kg – 24 kg.

Loại này rất phù hợp để chữa cháy do các thiết bị điện, làm loãng nồng độ khí Oxi xung quanh đám cháy, làm mất phản ứng cháy xảy ra. Ngoài ra, khí CO2 nén có nhiệt độ rất thấp khoảng -79 độ C. Nên khi phun ra ngoài môi trường sẽ làm giảm nhiệt độ xung quanh khiến đám cháy không thể tiếp tục.

Giá bình cứu hỏa tại Long Châu

Đến với Long Châu – đơn vị cung cấp đồ bảo hộ chất lượng, uy tín, giá bình cứu hỏa tại đây đều rất hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng. Ngoài ra, khi đến đây mua hàng, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về từng loại. Mang sự an toàn đến cho quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

BẢO HỘ LONG CHÂU

Địa chỉ: KP. LK3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai

Điện thoại: 093.7071.024

Website: https://baoholongchau.com

Email: longchau.bhld@gmail.com

 

Hoang Cuong

Bài viết cùng chuyên mục

Bật mí cách chọn đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông phù hợp

Đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông cần...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật được tìm kiếm nhiều nhất 2021

Nhân viên kỹ thuật thường phải làm việc nhiều với các loại thiết bị...

“Bí kíp” chọn mua đồng phục công nhân may chất lượng nhất

Đồng phục công nhân may hiện nay đang được nhiều công ty may mặc quan...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0901714624
zalo