Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Thang dây cứu sinh và những điều bạn cần biết

Khi xảy ra hỏa hoạn ở bất kỳ nơi đâu, điều bạn cần lưu ý là tìm cho mình một cái thang dây cứu sinh. Vậy bạn có biết rõ tại sao mình cần sử dụng nó và những lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm này khi xảy ra tai nạn không đáng có?

Thang dây cứu sinh được sản xuất ra và ngày càng được tiêu thụ càng nhiều trên thị trường Việt Nam do sự an toàn về lao động cũng như trong sinh hoạt hằng ngày ngày càng được lưu ý và cẩn trọng hơn.

Trên thị trường có hàng ngàn các loại thang dây thoát hiểm khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy sau một cú nhấp chuột đơn giản trên mạng. Nhưng để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm tuyệt đối an toàn cũng như có những cam kết an toàn cần thiết mà bạn phải đặc biệt lưu ý khi mua sản phẩm này như sau:

Sản phẩm phải chịu nhiệt tốt trong môi trường hỏa hoạn. Một sản phẩm chất lượng thì độ chống cháy và trơn trượt phải được đảm bảo tốt. Một khi xảy ra tai nạn thì người sử dụng sẽ cố gắng nhanh chóng thoát khỏi nơi nguy hiểm do đó sản phẩm này cần phải có một độ an toàn tuyệt đối để có thể hỗ trợ người sử dụng có thể dễ dàng thoát khỏi nơi nguy hiểm. 

Bên cạnh đó, mỗi thang dây cứu sinh có chất lượng tốt phải chịu được lực và có độ bền cao. Ngoài xét về nhu cầu an toàn khi xảy ra tai nạn thì việc sản phẩm có chất lượng tốt sẽ giúp người dùng có thể sử dụng nó trong thời gian lâu hơn mà không phải tốn chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Ngoài việc có chất lượng đảm bảo hoàn toàn về độ an toàn khi sử dụng, các bạn cũng phải nên cân nhắc mua thang dây cứu sinh có cấu tạo dễ dàng sử dụng để có thể dễ thao tác khi xảy ra tai nạn không đáng có. Thiết kế linh hoạt không chông chênh sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho bất cứ sản phẩm cứu sinh nào trên thị trường hiện này mà bạn phải lưu ý.

Song song đó, một điều mà bạn cũng phải để ý khi mua những loại sản phẩm này chính là khối lượng sản phẩm của nó. Nếu nhà bạn có người lớn hoặc trẻ em nhỏ tuổi, hãy bảo đảm rằng họ có thể dễ dàng nâng và sử dụng loại thang này. Di chuyển một cách dễ dàng với thiết bị này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thoát hiểm nếu có gì xảy ra không may trong không gian sống của bạn.

Một sản phẩm đề cao chất lượng an toàn gần như là tuyệt đối thì chính bản thân bạn có thể sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn mua sản phẩm thang dây cứu sinh phải không? Công ty Bảo Hộ Long Châu với nhiều kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua được. Chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của gia đình, người thân và chính bản thân bạn sẽ luôn là tiêu chí mà công ty đặt lên hàng đầu. Hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín chọn mua sản phẩm để bạn luôn cảm thấy an toàn dù có bất cứ điều gì xảy ra bạn nhé.

Thương
Bài viết cùng chuyên mục

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Khác với quần áo bảo hộ của công nhân, người kỹ sư cần được...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những điều cần biết về giày ủng bảo hộ

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tai nạn khi tham gia lao động ở các công...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cực kỳ quan trọng dành cho những ai phải...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo