Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Thang dây thoát hiểm chung cư - đồ vật cần thiết cho mọi ngôi nhà

Chung cư đã và đang là xu hướng nhà ở của chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Vì có nhiều lợi ích trực tiếp như dễ dàng có thể mua và sở hữu đồng thời có những tiện ích ngay phía dưới căn hộ.

Song song đó, việc sống ở chung cư cũng có những mối nguy hiểm tiềm tàng đó chính là nếu có xảy ra tai nạn không đáng có thì tỷ lệ và cơ hội khi bạn có thể dễ dàng thoát khỏi nơi đó sẽ thấp hơn những nơi khác rất nhiều. Vì vậy, thang dây thoát hiểm chung cư là một trong số những dụng cụ an toàn mà ai cũng muốn sắm cho mình trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Thang dây cứu hộ chất lượng là một trong những sản phẩm rất phổ biến, điển hình thì phải nhắc tới Hàn Quốc. Đã từ rất lâu ở đây chính phủ và nhà nước đã có quy định rằng mỗi chung cư cao tầng hoặc tòa nhà cao phải đều trang bị cho mình các thiết bị như thang dây bảo hiểm. 

Vì lý do trên thì đất nước này cũng trở thành một trong những nơi đi đầu về sản xuất và chế tạo thang đai an toàn có chất lượng cao và an toàn nhất.

Một dây cáp của bộ dây thoát hiểm tự động thường được làm từ thép chịu lực chống cháy và chắc chắn phải chịu được lực cũng như độ bền nhất định. 

Ngoài ra, dựa vào từng nhu cầu sử dụng cũng như từng đặc điểm sử dụng ví dụ như sử dụng sản phẩm này ở những nơi có đông người như một gia đình có nhiều thành viên hoặc đơn giản hơn là trong những công ty lớn thì thường sử dụng loại thang dây thoát hiểm bình thường để có thể nhiều người có thể sử dụng cùng một lúc.

Ngược lại, nếu bạn chỉ sống một mình hoặc trong gia đình mình có những thành viên có sức khỏe không được tốt điển hình như người già và trẻ con thì bạn có thể cân nhắc mua loại sản phẩm có bộ điều tốc để hỗ trợ thoát hiểm một cách dễ dàng hơn.

Trên thị trường hiện nay, dựa theo nhu cầu mỗi ngày một lớn của xã hội, thang dây thoát hiểm chung cư càng có thị trường hơn và sẽ có rất nhiều loại đồng nghĩa với việc chỉ với một mức giá mà bạn có thể tìm ra được rất nhiều loại sản phẩm tương đối giống nhau nhưng chất lượng sản phẩm thì không thể đảm bảo hoàn toàn.

Bạn cần phải tỉnh táo khi mua và lựa chọn cho mình một nơi có uy tín để sản phẩm bạn mua được bảo đảm về tính an toàn cũng như bảo hành. Sức khỏe và mức độ an toàn của bạn dựa vào sản phẩm này cần được ưu tiên hàng đầu trên những yếu tố như giá tiền.

Công ty Bảo Hộ Long Châu là một trong những công ty tự hào là đi đầu trong lĩnh vực đồ bảo hộ, thang dây thoát hiểm. Với hàng ngàn sự lựa chọn phong phú cho bạn dễ dàng chọn lựa cho gia đình và bản thân mình một sản phẩm thích hợp nhất thì công ty Bảo Hộ Long Châu còn có thể khẳng định được chất lượng dịch vụ đồng thời là chất lượng sản phẩm được chứng nhận về độ an toàn của nó. 

Thương

Bài viết cùng chuyên mục

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên lựa chọn như thế nào?

Khác với quần áo bảo hộ của công nhân, người kỹ sư cần được...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những điều cần biết về giày ủng bảo hộ

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tai nạn khi tham gia lao động ở các công...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cực kỳ quan trọng dành cho những ai phải...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0879763939
zalo