Logo Đồ bảo hộ lao động long châu

Những điều cần biết khi sử dụng dây đai an toàn ngành điện

Là một trong những thiết bị bảo hộ lao động quan trọng khi làm việc trên cao. Dây đai an toàn ngành điện sẽ loại bỏ các mỗi nguy hiểm từ trên cao, giúp cho người thợ tập trung vào công việc tốt hơn.

Là người công nhân bạn cần phải tự bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình trong quá trình leo trèo lên cao, sửa chữa điện,… Chỉ một vài sơ sót hay chủ quan ở trên cao sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm về sau.

Sử dụng dây đai an toàn sẽ hữu dụng hơn nếu bạn biết cách mang vào đúng kỹ thuật. Mặc dù là sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho người dùng, nhưng nếu mang sai cách vẫn tăng nguy cơ xảy ra các trường hợp xấu ngoài ý muốn.

Khi bạn mua dây đai ngành điện tại các cửa hàng uy tín, nhân viên sẽ tư vấn rất kỹ cho bạn cách sử dụng, kiểm tra chất lượng dây cũng như cách bảo quản sao cho phù hợp.

Với những ai chưa nắm rõ cách dùng dây đai an toàn ngành điện thì hãy tham khảo chia sẻ của Long Châu:

- Thợ điện phải làm việc gần nguồn nhiệt, gần nhất với lửa điện thì phải kiểm tra thật kỹ từ dây đai, móc khóa, độ bền của dây, … Nếu phần khóa cái bằng nhựa thì cần kiểm tra xem có bị tan chảy không.

- Quan sát phần dây quai có bị sờn, đứt chỉ hay hư tổn do chất hóa học gây ra. Thử phần khóa cài có chắc chắn hay chưa, để tránh bị bung ra khi làm việc.

- Phần dây đai bảo hộ có chịu được lực nặng hay không bằng cách thử treo một vật có trọng lượng lớn (cho phép từ nhà sản xuất) và giữ trong thời gian nhất định để đánh giá chất lượng dây đai.

- Ngay tại vòng chữ D-ring - Là móc quan trọng nằm ở phía sau lưng của dây đai an toàn ngành điện lực. Cần kiểm tra để đảm bảo chữ “D” không bị rỗ, nứt hay cong méo.

Bên cạnh những lưu ý trên đây, điều quan trọng là bạn phải chọn mua dây đai an toàn tại những cửa hàng uy tín. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dây đai điện lực, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Vì sợi dây đai này có mối kết quan trọng đến tính mạng con người nên cần đảm bảo sử dụng hàng chính hãng tốt nhất. Đừng “nhắm mắt mua đại” có ngày mất mạng oan nhé!

Mua dây đai an toàn ngành điện lực chất lượng, giá rẻ tại Long Châu

Tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp dây đai an toàn để bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng rất ít công ty tạo được tiếng vang và khách hàng tín nhiệm như Bảo Hộ Long Châu.

Là một địa điểm quen thuộc của người lao động Việt Nam khi có nhu cầu cần mua thiết bị bảo hộ lao động. Long Châu tự tin về chất lượng các sản phẩm dây đai an toàn ngành điện lực được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất. Bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm tại đây đều có chính sách bảo hành tuyệt vời, CAM KẾT không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu dây đai an toàn của chúng tôi trên Website: https://baoholongchau.com nhé!

Thương

Bài viết cùng chuyên mục

Bật mí cách chọn đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông phù hợp

Đồng phục công nhân xây dựng mùa hè và mùa đông cần...

Những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đẹp nhất 2021

Vệ sinh môi trường là một công việc cực kỳ độc hại và vất vả. Với...

Những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật được tìm kiếm nhiều nhất 2021

Nhân viên kỹ thuật thường phải làm việc nhiều với các loại thiết bị...

“Bí kíp” chọn mua đồng phục công nhân may chất lượng nhất

Đồng phục công nhân may hiện nay đang được nhiều công ty may mặc quan...

Sản phẩm liên quan
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0901714624
zalo